Thông báo Lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022

Cập nhật ngày: 20 Tháng Một, 2022

Thân gửi Quý khách hàng/ Quý đối tác thương mến, 

Không khí tưng bừng tràn ngập cuối năm, báo hiệu một mùa xuân nữa lại đến bên ta – chính thức khép lại một năm 2021 đầy yêu thương nhưng cũng nhiều biến động.

Nhân dịp Lễ Tết 2022, Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Zafago xin thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ Tết Nhâm Dần như sau: 

Năm Tân Sửu đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân của năm Nhâm Dần sắp tới. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, Zafago Agency xin kính chúc Quý đối tác một năm mới thắng lợi, mã đáo thành công. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Mong rằng Zafago Agency luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng/đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững phía trước. Chúc mừng năm mới!

" Lộc xuân nở biếc quanh nhà
Nâng ly chúc bạn thuận hòa gió mưa
Chúc người đi sớm về trưa
Lộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp hên "

Một lần nữa, Zafago xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng/ Quý đối tác trong dịp đầu xuân. Trong thời gian nghỉ Tết, nếu có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ, quý khách hàng, quý đối tác có thể liên hệ qua hotline: 0888040406 hoặc email: business@zafago.com.

Trân trọng.

Zafago Agency

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn