Reup Video TikTok Ngàn Follow Đơn giản – Đúng luật 2023

Cập nhật ngày: 5 Tháng Tư, 2023

Reup video TikTok là khái niệm không còn mấy xa lạ với nhiều người dùng, doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên đa số mọi người vẫn chưa hiểu đúng về hình thức kiếm tiền đầy tiềm năng này. Hiểu được vấn đề đó, Zafago mong muốn gửi đến bạn những thông tin, kiến thức đầy đủ và phù hợp nhất. Mời bạn theo dõi cùng Zafalo!

Reup video TikTok dần trở thành xu hướng
Reup video TikTok dần trở thành xu hướng

Reup là gì?

Hiểu một cách đơn giản, reup việc đăng tải lại những video hoặc nội dung của người/tài khoản/kênh truyền thông khác. Những video đăng tải này sẽ không do bạn đầu tư kịch bản, thời gian hay bất kỳ một chi phí nào khác.

Ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ có thể bắt gặp các loại reup như: reup bài viết (đăng lại bài viết), reup story (đăng lại truyện), reup ảnh (đăng lại ảnh),… Và đặc biệt hơn hết chính là reup video TikTok – trang mạng xã hội đầy tiềm năng.

Reup video Tiktok là gì?

Trong việc phát triển các chiến lược marketing trên nền tảng TikTok, reup video TikTok dường như là hoạt động không thể thiếu. Cụ thể, người sử dụng TikTok (một cá nhân hoặc doanh nghiệp) sẽ sưu tầm và tiến hành đăng tải lại nội dung của một nguồn khác.

Reup video là hình thức đăng tải lại video trên nền tảng TikTok
Reup video là hình thức đăng tải lại video trên nền tảng TikTok

Với thao tác này, tài khoản reup video sẽ nhận được nhiều lợi ích đáng kể về mặt thời gian, công sức, chi phí cũng như nguồn ý tưởng. Đây được xem là một trong những “chiến lược” hoàn hảo đối với những doanh nghiệp phải đăng video mỗi ngày với số lượng lớn.

Tại sao các shop lại tuyển người reup lại live của họ?

Sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra về việc các shop bán hàng liên tục tuyển người để reup video trên TikTok của họ. Thực tế, việc reup không phải là hoàn toàn xấu, quan trọng là bạn ứng dụng nó như thế nào.

Vận dụng việc đăng tải lại video để gia tăng đơn hàng
Vận dụng việc đăng tải lại video để gia tăng đơn hàng

Ví dụ như, hiện nay nhiều shop tại nền tảng TikTok luôn chủ động tìm người để reup lại cái Live của họ. Khi vận dụng đúng cách, đây lại là cách giúp gia tăng đơn hàng của họ, từ đó giúp doanh số tăng đáng kể.

Hình thức kiếm tiền từ việc Reup live

Hình thức kiếm tiền từ việc reup video TikTok đang được rất nhiều người quan tâm bởi độ tiềm năng của mình. Việc bạn cần làm đối với hình thức kiếm tiền này chỉ là đăng tải lại những Live Stream của các Shop khác hay các KOL có độ ảnh hưởng cao. Sau đó, trong mỗi video bạn sẽ cần gắn link sản phẩm của những sản phẩm liên quan. Đến khi có tài khoản mua hàng, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ sản phẩm đó.

Xu hướng kiếm thêm thu nhập từ reup live được nhiều người quan tâm
Xu hướng kiếm thêm thu nhập từ reup live được nhiều người quan tâm

Hướng dẫn Reup video Tiktok không phạm bản quyền

1. Tìm Kiếm Chủ Đề, Từ Khóa

Việc tìm kiếm chủ đề và từ khóa sẽ là một trong những yếu tố quyết định reup video TikTok có mang lại hiệu quả như mong muốn hay không. Để đạt được những gì mong muốn, bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích và tìm kiếm hỗ trợ lọc từ khóa.

Cần tìm từ khóa, chủ đề trước khi reup video
Cần tìm từ khóa, chủ đề trước khi reup video

2. Tìm Nguồn Video

Với sự phát triển như hiện tại, cùng một chủ đề sẽ có rất nhiều video TikTok được xây dựng. Bởi lẽ đó, việc chọn lựa nguồn video là bước rất quan trọng. Các thuật toán kiểm tra và đánh giá video sẽ có thể giúp bạn làm tốt bước này. Tuy nhiên, reup video TikTok mà chưa qua chỉnh sửa sẽ không đạt được hiệu quả cao.

3. Chỉnh Sửa Video

Sau khi đã đảm bảo video được chọn không dính logo thì việc tiếp theo bạn cần chú ý chính là chỉnh sửa những thông số liên quan đến bản quyền của video. Các thông số này có thể bao gồm: âm thanh, chiều video, tốc độ, tên video, kích thước video,… Hãy nhớ rằng đây cũng là bước không thể bỏ qua trong cách reup video TikTok đấy nhé!

4. Đăng Video Lên Kênh

Đây là thao tác đơn giản nhất, bạn chỉ cần reup video TikTok vừa chỉnh sửa lại trên tài khoản mà mình mong muốn. Như thế là đã hoàn thành các bước đăng lại video lên kênh tiktok của bạn.

Lưu ý khi reup video Tiktok

Để việc reup video TikTok đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Reup bằng nhiều tài khoản nhất có thể để tăng cơ hội lên xu hướng cho video
  • Nên đăng khoảng 10 video mỗi ngày cho tài khoản mới tạo. Khung giờ có thể lưu ý gồm: 6 giờ, 12 giờ, 19 giờ. Sau khoảng 1 tuần đầu thì mỗi ngày chỉ cần đăng 1 video vào lúc 12 giờ.
  • Tương tác để dễ dàng lên xu hướng hơn
  • Mỗi kênh nên đăng một loại chủ đề nhất định
Reup video TikTok vào khung giờ vàng giúp tăng hiệu quả
Reup video TikTok vào khung giờ vàng giúp tăng hiệu quả

Vi phạm bản quyền trên Tiktok bị xử lý ra sao?

Đối với việc reup video TikTok và bị vi phạm bản quyền sẽ bị TikTok xử lý dựa trên mức độ nghiêm trọng. Nếu vi phạm lần đầu, bạn có thể sẽ bị gửi cánh báo hoặc nghiêm trọng hơn là chặn thiết bị để cấm bạn hoạt động.

Nếu vi phạm nhiều lần, TikTok sẽ cấm tạm thời hoặc cấm vĩnh viễn bạn. Tài khoản của bạn lúc này sẽ bị hạn chế một hoặc nhiều chức năng. Chẳng hạn như: đăng tải video, bình luận, gửi tin nhắn trực tiếp,…

Vi phạm bản quyền sẽ bị xử lý tùy theo mức độ nghiêm trọng
Vi phạm bản quyền sẽ bị xử lý tùy theo mức độ nghiêm trọng

Công cụ hỗ trợ reup video Tiktok – SO9

SO9 – Công cụ hỗ trợ reup video TikTok được yêu thích nhất hiện nay. Với sự hỗ trợ đắc lực này, bạn sẽ có thể trải nghiệm những tính năng hữu ích như:

  • Reup video siêu tốc: SO9 sẽ giúp bạn đăng tải lại những nội dung đang được quan tâm nhiều nhất chỉ qua 1 click chuột
  • Reup video nhanh chóng lên nhiều kênh khác nhau: Thời gian của bạn sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều thay vì phải đăng tải lên từng tài khoản TikTok của mình.
  • Hẹn giờ đăng tải: Việc của bạn chỉ là lên kế hoạch cho một khoảng thời gian reup (tuần hoặc tháng). Những thao tác còn lại SO9 sẽ giúp bạn có thể hoàn thành một cách dễ dàng.
  • Lựa chọn vai trò người đăng: Đây là tính năng giúp tăng thêm niềm tin của các thành viên khác trong cộng đồng đối với bài đăng tải của bạn.
SO9 - Công cụ hỗ trợ reup video TikTok được yêu thích nhất hiện nay
SO9 – Công cụ hỗ trợ reup video TikTok được yêu thích nhất hiện nay

Tổng kết

Reup video TikTok là một trong những phương thức kiếm tiền được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên hiệu quả mang lại chỉ như mong muốn khi bạn thực hiện đúng các bước và các lưu ý mà bài viết trên đã đề cập. Để tìm hiểu thêm về các công cụ hỗ trợ hoặc giải đáp những thắc mắc khác, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến Zafago Agency bạn nhé!

Triển khai Tiktok Ads cùng Zafago Agency – Top MEGA Tiktok Agency

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của các doanh nghiệp trên nền tảng TikTok, Zafago Agency cung cấp dịch vụ Liên kết với tài khoản Ads. Không chỉ nhận được sự tư vấn từ A – Z về chính sách, content, tối ưu Ads,… quý doanh nghiệp còn được hưởng các chính sách hoàn tiền theo % chi tiêu.

>>> Tham khảo ngay: Miễn phí liên kết tài khoản Tiktok Ads Agency để biết thêm chi tiết nhé!

Bên cạnh đó, để tìm hiểu thêm các dịch vụ khác tại Zafago, bạn có thể liên hệ đến Zafago hoặc tham khảo các  Case StudyDự án đã thực hiện!

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn