Recap Workshop | Marketing on TikTok – Bứt phá doanh thu Tết & Xu hướng kinh doanh bền vững 2023

Cập nhật ngày: 6 Tháng Mười Hai, 2022

Bài viết là phần recap lại từ chương trình Workshop Offline | Marketing on TikTokBỨT PHÁ DOANH THU TẾT & XU HƯỚNG KINH DOANH BỀN VỮNG 2023 được diễn ra vào Thứ Bảy ngày 03/12/2022 vào lúc 13h30 tại Trung Tâm Hội Nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là sự kiện Zafago kết hợp với các Diễn giả là những đối tác có nhiều “thâm niên” trong xây dựng và phát triển dịch vụ trên TikTok hiện nay. Với mong muốn có thể mang đến cho quý bạn bè, khách hàng đang kinh doanh trên TikTok có cơ hội được trao đổi và nắm bắt được lộ trình phát triển trong năm tới (2023) với TikTok Ads & TikTok Shop dễ dàng hơn.

Sự kiện cũng là nơi tạo cơ hội để các đơn vị kinh doanh trực tuyến giới thiệu về năng lực và sản phẩm thông qua các hình thức quảng bá đa dạng.

Đến với buổi Workshop, các anh/chị tham gia được cung cấp lộ trình và các case study ĐẶC BIỆT VỀ NGÀNH BEAUTY, SPA, FASHION,… nhằm hỗ trợ cải thiện doanh thu & Độ phủ rộng thương hiệu
Với lợi thế vượt trội và phát triển không ngừng của TikTok, chúng tôi tin rằng đây chính là công cụ hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp để “BÙNG NỔ” đa ngành hàng trong thời gian sắp tới. Hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật của TikTok trong buổi Workshop vừa qua nhé!

Diễn giả chia sẻ trong Workshop lần này

  • Mr. Alex Huỳnh (TikTok – Channel Partnership)
  • Ms. Võ Thị Mỹ Huệ (Zafago – TikTok Ads Consultant)
  • Mr. Nguyễn Minh Đức (Zafago – Head of Ecommerce)
  • Mr. Trương Nhật Dương (Accesstrade – Social Commerce Manager)
  • Ms. Nguyễn Ngọc Hợp (Du Agency – CEO)

Nội dung chính của buổi Workshop

Agenda buổi Workshop

Những dự đoán và xu hướng kinh doanh trên TikTok 2023

09 cách sáng tạo content mới nhất để xây dựng kênh trên Tiktok từ 0 follow

Bắt đầu với TikTok Shop không khó – cập nhật nhanh các lỗi thường gặp trên TikTok Shop

Tối ưu hiệu quả Livestream TikTok Shop. Booking KOC – giải pháp bán hàng nghìn đơn

Tư duy “chuẩn” về TikTok Ads – chinh phục doanh thu mùa Tết

TỔNG KẾT

Nội dung của Workshop Marketing on TikTok là chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và bài học chắt lọc sau nhiều năm thực chiến bán hàng trên TikTok của các chuyên gia. Hi vọng sau buổi Workshop này các anh/chị tham gia có thể hiểu hơn về TikTok Shop và TikTok Ads từ đó giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu đề ra khi kinh doanh trên TikTok. Chúc mọi người thành công.

Xem thêm hình ảnh:

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn