Recap | [Workshop Offline] Thực chiến quảng cáo Zalo Ads ngành Bất động sản

Cập nhật ngày: 18 Tháng Tư, 2022

Bài viết là phần recap lại từ chương trình Workshop Offline được diễn ra vào Thứ Bảy ngày 16/04/2022 vào lúc 8h30 tại Toà nhà K-Group 12B Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, việc Tối Ưu quảng cáo cho ngành Bất Động Sản trên Zalo là việc mà các nhà quảng cáo quan tâm nhất hiện nay. Đến với buổi Workshop này, các nhà quảng cáo sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều thông tin và giải pháp tối ưu cho ngành BĐS, những xu hướng, hành vi của người dùng trên hệ sinh thái Zalo và THỰC HÀNH TRIỂN KHAI ZALO ADS NGAY TẠI CHỖ với các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đây là cơ hội để những nhà quảng cáo có thể hiểu sâu hơn về quảng cáo BĐS trên Zalo và cùng chia sẻ giao lưu những kinh nghiệm, những chiến thuật của mình với các thành viên/ đại diện doanh nghiệp tham gia.

Chương trình [Workshop Offline – Thực chiến quảng cáo Zalo Ads ngành Bất động] sản được diễn vừa qua vào ngày 16/04 dưới sự phối hợp tổ chức của ZAFAGO đã truyền tải được những kiến thức về Tổng quan Zalo và cách lên chiến dịch chạy quảng cáo Zalo Ads đến các khách mời tham gia.

Với lợi thế vượt trội của Zalo, chúng tôi tin rằng đây chính là công cụ hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp để “BÙNG NỔ” ngành BĐS trong thời gian sắp tới. Hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật của Zalo trong buổi workshop vừa qua nhé!

Diễn giả chia sẻ trong hội thảo lần này

  • Mr Nguyễn Cao Minh (Cố vấn/Senior Adviser tại Zafago Digital JSC)
  • Mr Võ Văn Thành (Partnership Manager tại Zafago Digital JSC)

Nội dung chính của buổi hội thảo

1. Giới thiệu về tiềm năng Zalo Ads

2. Các hình thức quảng cáo BĐS thường thấy trên ZALO ADS

3. Tối ưu quảng cáo Zalo Ads cho BĐS

4. Các Case Study BĐS hay gặp

5. Thực hành & Q & A

TỔNG KẾT

Trải qua hàng trăm chiến dịch khác nhau với Zalo Ads, Zafago đã đánh dấu vị thế của mình giữa các nhà quảng cáo Zalo Ads hiện nay. Mang định hướng và mục tiêu cốt lõi là hướng đến sự tin tưởng – đồng hành – phát triển cho mọi đối tác, Zafago luôn mong muốn giúp khách hàng thu về lượng data chất lượng với chi phí tối ưu nhất, xây dựng nên một thương hiệu truyền thông lớn với đội ngũ nhân lực tài năng, sáng tạo và không ngừng học hỏi. Với những thông tin được chia sẻ ở buổi hội thảo này hi vọng các anh/chị có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất cho quảng cáo ngành BĐS hiện nay và triển khai hiệu quả hơn các chiến dịch trong tương lai.

Một số hình ảnh khác:

 

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *