Quảng cáo Zalo Ads có Hiệu Quả không? (Part 2)

Cập nhật ngày: 16 Tháng Sáu, 2020

Có nên chạy quảng cáo trên Zalo? Chạy quảng cáo Zalo có hiệu quả không? Chi phí quảng cáo trên zalo như thế nào? Để có câu trả lời, mời bạn cùng Zafago Agency tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Quảng cáo zalo là gì ?

Quảng cáo zalo là quảng cáo hiển thị trên ứng dụng zalo và được vận hành thông qua đội ngũ quản lý của Zalo. Để có thể tạo được quảng cáo thì các nhà quảng cáo phải nạp tiền trước vào tài khoản thì mới có thể chạy quảng cáo trên zalo được. Đây là điểm khác biệt so với một số kênh quảng cáo khách trên thị trường cho phép chạy trước, thanh toán sau.

2. Độ tuổi

quảng cáo zalo hiệu quả

Độ tuổi từ 18 – 30 là độ tuổi sử dụng Zalo phổ biến nhất. Trong số đó nữ chiếm 38% và là nhóm đối tượng mua hàng nhiều nhất trên zalo. Còn nam giới sử dụng zalo chiếm tới 62% tuy nhiên sản phẩm kinh doanh cho nam giới còn rất ít. 

3. Lượng user trên zalo

Lượng user trên zalo

Tính đến thời điểm hiện tại lượng người dùng trên Zalo đã hơn 100 triệu người. Đặc biệt đây là cộng đồng người Việt Nam. Con số nầy rất tiềm năng cho các nhà quảng cáo muốn kinh doanh trên zalo.

4. Kinh doanh nghành nghề nào trên Zalo?

Zalo cũng có trang cá nhân và page (Zalo OA) giống như Fcebook nên bạn có thể kinh doanh hiệu quả trên Zalo. Các mặt hàng như mỹ phẩm, đông y, sinh lý, thời trang, đồng hồ, spa, bất động sản,… đang được các nhà kinh doanh khai thác hiệu quả.

5. Tóm lại

Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán các mặt hàng trên thì bạn nên mở rộng hơn hoạt động kinh doanh trên Zalo. Đây hứa hẹn là thị trường tiềm năng trong tương lai.

Xem thêm bài viết về Zalo ads: tại đây

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn