Hướng dẫn nạp tiền, Thanh toán Quảng Cáo Zalo

Cập nhật ngày: 24 Tháng Hai, 2020

Một bài viết hữu ích dành cho các nhà quảng cáo Zalo Ads, hướng dẫn bạn chi tiết cách nạp tiền, thanh toán quảng cáo Zalo.

Để Nạp tiền vào tài khoản quảng cáo, nhà quảng cáo truy cập vào trang Zalo Ads và thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Chi tiết các bước nạp tiền, thanh toán quảng cáo Zalo

Bước 1:

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán (3 cách)

  • Nạp tiền trực tuyến.

+ Chọn ngân hàng hoặc loại thẻ

 Lưu ý:

  • Nhà quảng cáo chọn biểu tượng VISA/ MASTER CARD/ JCB cho thẻ thanh toán ghi nợ quốc tế hoặc thẻ ghi nợ nội địa (Thẻ ngân hàng có biểu tưởng VISA/ Master trên thẻ. Áp dụng cho cả thẻ Visa Debit).
  • Chọn biểu tượng ngân hàng tương ứng nếu nhà quảng cáo sử dụng thẻ ATM có chức năng thanh toán internet banking. (Cần liên hệ ngân hàng để kích hoạt tính năng internet banking).

+ Nhập số tiền cần nạp

+ Nếu nhà quảng cáo có mã voucher khuyến mại vui lòng điền mã voucher tại bước này để thực hiện thanh toán. 

+ Nếu nhà quảng cáo có nhu cầu nhận hóa đơn VAT, vui lòng chọn Nhận hóa đơn. Hóa đơn VAT điện tử và đường link kiểm tra xác thực sẽ được gửi đến địa chỉ email nhà quảng cáo cung cấp trong hệ thống trong vòng 7 ngày làm việc của tháng tiếp theo

+ Nhà quảng cáo chọn Nạp tiền để chuyển đến trang thanh toán phía ngân hàng.

+ Điền thông tin thẻ & thanh toán

  • Chuyển khoản ngân hàng

+ Khi nhà quảng cáo chọn hình thức Chuyển khoản, hệ thống sẽ tạo ra một MÃ THANH TOÁN bao gồm [SĐT Tài khoản Zalo Ads] + [Mã 6 ký tự]. Nhà quảng cáo vui lòng nhập MÃ THANH TOÁN theo đúng cú pháp và bấm Xác nhận chuyển khoản để lấy nội dung chuyển tiền và thông tin ngân hàng chuyển khoản đến Zalo Ads.

+ Sau khi nhà quảng cáo bấm Xác nhận chuyển khoản, vui lòng sử dụng thông tin ngân hàng và nội dung chuyển khoản chính xác để tiến hành chuyển khoản. Nhà quảng cáo lưu ý về thời gian chuyển tiền giữa các ngân hàng để chuẩn bị cho kế hoạch quảng cáo của mình.

  • Nạp tiền bằng mã Zalo voucher

Nạp tiền thanh toán zalo bằng mã voucher

(Nạp tiền Zalo bằng mã Voucher)

Nếu nhà quảng cáo nhận được mã voucher khuyến mại từ Zalo Ads hoặc Agency, vui lòng chọn Nạp tiền bằng mã Voucher và điền mã số Voucher chính xác.

+ Chọn hình thức: Nạp tiền bằng mã voucher

+ Nhập mã vào, ấn Kiểm tra

+ Hệ thống sẽ kiểm tra tính khả dụng của voucher, sau đó ấn Sử dụng để hoàn tất nạp

+ Kiểm tra bằng cách vào lịch sử nạp tiền: 

Hướng dẫn nạp tiền, thanh toán quảng cáo Zalo

+ Nhà quảng cáo lưu ý mỗi mã Voucher khuyến mại sẽ có điều khoản và điều kiện áp dụng riêng. Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin của mã voucher trước khi thực hiện nạp tiền bằng mã Voucher. 

Trên đây là tổng hợp các cách nạp tiền, thanh toán quảng cáo Zalo chi tiết nhất. Zafago Agency chúc bạn chạy quảng cáo Zalo thành công và hiệu quả!

Liên hệ Zafago Agency – Top 5 Đối tác cao cấp Zalo Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan Zalo Ads và quảng cáo Online nói chung. 

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn