Quảng cáo Zalo Ads có Hiệu Quả không? (Part 2)

Quảng cáo Zalo Ads có Hiệu Quả không? (Part 2)

Có nên chạy quảng cáo trên Zalo? Chạy quảng cáo trên Zalo có hiệu quả không? Chi phí quảng cáo trên zalo như thế nào? Để có câu trả lời thì chúng ta bắt đầu tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Quảng cáo zalo là gì ?

Quảng cáo zalo là quảng cáo hiển thị trên ứng dụng zalo và được vận hành thông qua đội ngũ quản lý của zalo. Để có thể tạo được quảng cáo thì các nhà quảng cáo phải nạp tiền trước vào tài khoản thì mới có thể chạy quảng cáo trên zalo được. Đây là điểm khác biệt so với một số kênh quảng cáo khách trên thị trường cho phép chạy trước, thanh toán sau.

2. Độ tuổi

quảng cáo zalo hiệu quả

Độ tuổi từ 18 - 30 là độ tuổi sử dụng zalo phổ biến nhất. Trong số đó nữ chiếm 38% và là nhóm đối tượng mua hàng nhiều nhất trên zalo. Còn nam giới sử dụng zalo chiếm tới 62% tuy nhiên sản phẩm kinh doanh cho nam giới còn rất ít. 

3. Lượng user trên zalo

Lượng user trên zalo

Tính đến thời điểm hiện tại lượng người dùng trên zalo đã hơn 100 triệu người. Đặc biệt zalo là cộng đồng người Việt Nam. Con số nầy rất tiềm năng cho các nhà quảng cáo muốn kinh doanh trên zalo

4. Kinh doanh nghành nghề nào trên zalo?

Zalo cũng có trang cá nhân và page ( OA ) giống như trên facebook nên bạn có thể kinh daonh hiệu quả trên zalo. Các mặt hàng như mỹ phẩm, đông y, sinh lý, thời trang, đồng hồ, spa, bđs, … đang được các nhà kinh doanh khai thác hiệu quả

5. Tóm lại

Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán các mặt hàng trên thì bạn nên mở rộng hơn hoạt động kinh doanh trên zalo. Đây là thị trường màu mỡ trong tương lai.

Xem thêm bài viết về Zalo ads: tại đây