LỄ KHỞI CÔNG CẦU TỪ TÂM 155-156-159 VÀ LỄ KHÁNH THÀNH CẦU TỪ TÂM 147

Cập nhật ngày: 23 Tháng Ba, 2023

Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Zafago mong muốn có thể tạo ra được một hành trình hướng thiện, lan tỏa yêu thương đến với tất cả mọi người thông qua kết quả làm việc đầy nhiệt huyết của toàn thể nhân viên Zafago. Chính vì điều này chúng tôi đã cùng chung tay tổ chức Thiện nguyện Từ Tâm đóng góp để xây những chiếc cầu vững chắc, kết nối yêu thương mọi người dân tại khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Trong ngày thứ 5 và thứ 6 (16/03/2023 & 17/03/2023) vừa qua, đại diện Zafago đã cùng các mạnh thường quân và nhóm Thiền nguyện Từ Tâm có dịp về với xã Tân Thành Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre để tổ chức lễ khởi công 4 cây cầu CNYT số 101-102-103 (cầu Từ Tâm 155-156-159-160) và Lễ Khánh thành cây cầu Từ Tâm 147 tại xã Long Hưng, Mỹ Tú, Sóc Trăng

Cầu Từ Tâm 159

Buổi sáng ngày 15/03 tại xã Tân Thành Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre người dân và các nhà tài trợ vui mừng khởi công cầu Từ Tâm 159. Cầu mới có thông số 17m x 3,3m x 3T, kinh phí xây dựng là 155,5 triệu đồng, trong đó nhóm Thiền nguyện Từ Tâm tài trợ 124,5 triệu, nhân dân địa phương đóng góp 31 triệu và chung tay xây dựng

Cầu Từ Tâm 156 (CNYT 102)

Tiếp theo đó các nhà tài trợ cùng nhóm Thiền nguyện đã di chuyển đến địa điểm UBND xã Nhuận Phú Tân, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre để làm lễ khởi công cầu Từ Tâm 156 (CNYT 102). Cầu mới có kinh phí xây dựng là 327 triệu đồng

Cầu Từ Tâm 155 (CNYT số 101)

Điểm dừng cuối cùng trong ngày 15/03 là tại xã Bình Thạnh Trung, Lấp Vò, Đồng Tháp, nhóm Thiền nguyện cùng các mạnh thường quân đã làm lễ khởi công cầu Từ Tâm 155 (CNYT số 101). Cầu mới có kinh phí xây dựng là 550 triệu đồng

Cầu cầu Chùa – cầu Từ Tâm 147

Chặng dừng tiếp theo của đoàn vào ngày 17/03 tại UBND xã Long Hưng, Mỹ Tú, Sóc Trăng để làm lễ khánh thành cầu Từ Tâm 147. Với sự kết nối của ĐĐ. Thích Trí Định – Trưởng ban TTXH Phật giáo huyện Phụng Hiệp (trụ trì chùa Phước Hưng) cùng quý Mạnh thường quân và chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Chùa (cầu Từ Tâm 147) tại xã Long Hưng, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.

Cầu cầu Chùa – cầu Từ Tâm 147 được xây mới với thông số 45m x 3,5m x 3T, tổng kinh phí xây dựng 591 triệu đồng. Toàn bộ kinh phi do các nhà tài trợ (trong đó Zafago tài trợ 100 triệu đồng) và Phật tử chùa Phước Hưng đóng góp cùng với sự chung tay đóng góp ngày công lao động của nhân dân địa phương.

Sau bao thời gian mong chờ, thì cuối cùng ngày vui cũng đã đến, cây cầu chính thức được cắt băng khánh thành thông xe trong niềm hân hoan khôn xiết của mỗi người. Ai nấy đều tranh thủ đến sớm để chứng kiến khoảnh khắc long trọng trên quê hương mình. Dù trời nắng nóng, nhưng mọi người đều cảm thấy ấm áp bởi ngọn lửa của tình yêu thương được thắp lên trong tim mình.

Đối với Zafago, mục tiêu cuối cùng của mỗi năm không chỉ đơn thuần là đạt được doanh thu/doanh số mà chúng tôi còn mong muốn có thể tạo ra được một hành trình hướng thiện, lan tỏa yêu thương đến với tất cả mọi người thông qua kết quả làm việc đầy nhiệt huyết của toàn thể nhân viên Zafago.

Zafago mong muốn có thể xây dựng được nhiều hơn nữa những cây cầu cho người dân ở khắp mọi nơi, những cây cầu nối nhịp yêu thương cứ mãi được đồng hành, liên tục viết tiếp hành trình lan tỏa yêu thương của chúng tôi. Đó là việc làm không vụ lợi, là hành động chung tay giúp đỡ nhân văn và chất chứa tình cảm yêu thương chân thật mà chúng tôi muốn gửi gắm.

Xin cảm ơn nhóm Thiền nguyện Từ Tâm, các anh chị em thành viên đã cùng đồng hành trong hành trình vất vả nhưng cũng đong đầy những cảm xúc khó quên vừa qua!
Cảm ơn các bài tác đã vững vàng tay lái trên những chặn đường xa, đưa mọi người đến với những bến bờ yêu thương!

Zafago hẹn gặp lại mọi người trong những hành trình kế tiếp…!

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn