Kinh Doanh Trên Zalo Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Cập nhật ngày: 18 Tháng Sáu, 2020

Trong bài viết này, Zafago Agency sẽ hướng dẫn bạn cách để kinh doanh trên Zalo hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé!

Có ba cách bán hàng qua Zalo, tùy vào nhu cầu kinh doanh mà chúng ta có thể chọn lựa cách làm phù hợp.

1. Kinh doanh trên Zalo cá nhân

Kinh doanh trên Zalo cá nhân

Chức năng tìm quanh đây của Zalo rất đơn giản, dễ tìm.

Số lượng tài khoản có thể kết bạn tối đa vào khoảng 2.000 bạn bè, 100% người dùng đều thấy nhật kí của bạn. Người dùng có thể sử dụng tính năng “Tìm quanh đây” để kết bạn và bắt đầu cuộc trò chuyện, mua bán và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

2. Kinh doanh trên Zalo Shop

Kinh doanh trên Zalo Shop

Với giao diện và tính năng được tối ưu hóa cho việc bán hàng trên di động, Zalo Shop thực sự giúp người bán và người mua kết nối với nhau tốt hơn. Các cửa hàng, doanh nghiệp có thể cung cấp tin tức khuyến mãi, cập nhật sản phẩm mới đến khách hàng của mình bằng tin nhắn Broadcast hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Zalo Shop cũng có tính năng giúp đồng bộ nhanh chóng những sản phẩm trên website lên Zalo Shop.

Tạo Zalo official account

Để tạo cửa hàng miễn phí trên Zalo, bạn chỉ cần tạo Zalo Official Account và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Zalo. Sau khi bổ sung thêm các thông tin liên lạc và gửi thông tin đăng ký, hệ thống sẽ tự động duyệt và shop có thể bắt đầu hoạt động.

3. Quảng cáo trên zalo (Zalo Ads)

Quảng cáo trên zalo

Zalo Ads là hệ thống tự chạy quảng cáo (self-serving ads), giúp các doanh nghiệp, chủ cửa hàng có thể chủ động tạo và tối ưu chiến dịch quảng cáo. Hiện tại Zalo Ads hỗ trợ những hình thức quảng cáo khác nhau: Quảng cáo trên Zalo Official Account, quảng cáo website trên Zalo, quảng cáo sản phẩm trên Zalo, Quảng cáo Video, Quảng cáo Album – Bài hát – Video, Tối ưu hóa hiển thị bài PR, Quảng cáo Bài viết, Lead Form.

Với ưu thế là nền tảng di động hàng đầu Việt Nam, Zalo là mảnh đất màu mỡ đang đợi các cửa hàng, doanh nghiệp khai phá.

Việc tạo ra đơn hàng không hề khó, chỉ cần hiểu và khai thác hợp lý nền tảng Zalo. Hy vọng qua bài viết này, Zafago Agency sẽ giúp cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp đang muốn kinh doanh trên Zalo sẽ có 1 cái nhìn tổng quát hơn và thành công.

Xem thêm các hình thức: quảng cáo Zalo hiệu quả

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn