English EN Vietnamese VI

Hướng dẫn quảng cáo ICON trên Cốc Cốc

Cập nhật ngày: 25/05/2021

Zafago xin giới một hình thức quảng cáo mới trên trang chủ trình duyệt – quảng cáo icon. Tại trang chủ Cốc Cốc, chúng tôi cung cấp một danh bạ website thú vị nằm ngang trên màn hình dưới dạng các icon. Các icon hấp dẫn nhờ hình ảnh bắt mắt. Trung bình mỗi ngày, các icon này nhận được hơn 50.000 lượt click

Giống như các hình thức quảng cáo khác, bạn có thể tự tay tạo và quản lý quảng cáo, đặt giá thầu, target,… đối với quảng cáo icon. Thêm vào đó, bạn có thể nhắm chuẩn khách hàng theo khu vực địa lý (vùng có nhiều khách hàng của bạn); thời gian hiển thị icon và các mối quan tâm của khách hàng tiềm năng như giáo dục, tìm việc, di động, du lịch,… Tần suất hiển thị của icon dựa trên giá thầu và đặc biệt là chất lượng của quảng cáo (xem thêm về nguyên tắc đấu giá tại đây).

Quảng cáo ICON tính tiền theo hình thức CPC (Cost per click) – tính phí theo lượt nhấn. Việc bạn có thể tự đặt giá thầu giúp bạn có thể chủ động kiểm soát việc sử dụng ngân sách quảng cáo để đạt hiệu quả cao nhất. Lưu ý rằng, quảng cáo icon có một số yêu cầu về mặt hình ảnh như kích thước 60x60px. 

Xem video hướng dẫn: Đang cập nhật

HƯỚNG DẪN LÊN QUẢNG CÁO

Bước 1 : Tạo một chiến dịch quảng cáo Icon

  • Đăng nhập tại QC Cốc Cốc: https://cp.qc.coccoc.com/sign-in
  • Chọn "Tạo chiến dịch mới"

(Nếu chưa có tài khoản, hãy liên hệ hoặc Livechat  với đội ngũ Zafago để được hỗ trợ tài khoản và mức chiết khấu lên đến 15%)

Sau đó, chọn “Quảng cáo icon trên trang chủ trình duyệt Cốc Cốc”

Đặt tên chiến dịch của bạn sau đó chọn "Tiếp theo" và hoàn thành các bước thiết lập cơ bản:

Các ô thông tin:

  • *Thời hạn chiến dịch: Thời gian bạn muốn cho chiến dịch hoạt động.
  • *Giới hạn ngân sách tuần: Đặt giới hạn ngân sách bạn muốn sử dụng.
  • *Theo dõi thống kê: Theo dõi các thống kê của chiến dịch. Chọn "Lưu" – Chiến dịch của bạn đã được tạo thành công.  

Bước 2 : Tạo quảng cáo icon mới Tại chiến dịch quảng cáo icon, chọn "Thêm quảng cáo mới"

Bước 3: Cài đặt thông tin cơ bản

*Lưu ý: Kích thước hình ảnh để tạo icon là 60*60px.

Bước 4: Cài đặt nâng cao

*Vị trí địa lý: Thiết lập vùng bạn muốn icon hiển thị (tỉnh/thành phố hoặc thậm chí cả nước) *Thời gian cài đặt: Giới hạn thời gian bạn muốn icon hiển thị (theo ngày hoặc theo các khung giờ bạn chọn). Chọn "TIẾP THEO"  

Bước 5: Nhập từ khóa Tại bước này, bạn sẽ thấy các chủ đề để lựa chọn. Chủ đề chính là các mối quan tâm của khách hàng. Bạn lựa chọn các chủ đề phù hợp, sau đó đặt giá click cho từng chủ đề hoặc đặt giá thầu cho tất cả.

Lựa chọn chủ đề phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu để có hiệu quả cao nhất

Chọn "LƯU" để xác nhận các thiết lập và bắt đầu quảng cáo. *Nếu cần xem lại các cài đặt, bạn có thể chọn "BẢN NHÁP" và quay lại kiểm tra sau.

Nếu bạn cần hỗ trợ cấp tài khoản liên hệ ngay Zafago – Đối tác cao cấp của Cốc Cốc – để được hỗ trợ, đồng thời nhận mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 15% nhé!

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được bảo vệ!