Hướng dẫn cách tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại

Cập nhật ngày: 21 Tháng Mười Một, 2021

Nhiều người sẽ không muốn điền thông tin cá nhân trên ứng dụng Zalo. Điều này, sẽ có khá nhiều bạn thắc mắc về cách tạo Zalo không cần số điện thoại? Bài viết này ZaFaGo sẽ hướng dẫn các bạn cách cách tạo tài khoản zalo không cần số điện thoại vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Vậy ứng dụng zalo là gì?

Zalo là ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Hiện tại, Zalo chỉ cung cấp một hình thức duy nhất để đăng ký tài khoản đó là số điện thoại. Nếu không có số điện thoại, bạn sẽ không thể đăng ký tài khoản Zalo.

Tìm hiểu về zalo là gì? Tại sao phải tạo tài khoản zalo?

Mặc dù vẫn có một số thủ thuật để bạn “lách luật” như lấy số điện thoại từ các nước khác hoặc sử dụng số điện thoại ảo. Nhưng những phương pháp này sẽ không hiệu quả khi hầu hết các số điện thoại đã được người khác sử dụng. Do đó, cách duy nhất là đăng ký qua số điện thoại. Hiện tại, bạn có thể đăng ký Zalo theo cách truyền thống bằng ứng dụng trên điện thoại và PC.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản zalo không cần số điện thoại

Để đăng ký tài khoản Zalo không cần sử dụng số điện thoại, bạn hoàn toàn có thể áp dụng theo các cách được ZaFaGo đã tổng hợp lại trong phần dưới đây:

1. Đăng ký tài khoản Zalo bằng số điện thoại ảo

Đối với phương pháp này cũng khá dễ dàng, bạn cần nhờ vào một trang web thứ 3. Và thực hiện chi tiết theo các bước hướng dẫn trong phần dưới đây:

Bước 1: Bạn cần truy cập trang web smsreceivefree. Khi ở giao diện như hình bên dưới, bạn bấm vào Canada.

Link truy cập: https://    smsreceivefree.com/

Truy cập vào hệ thống web smsreceivefree và chọn phần Canada

Truy cập vào hệ thống web smsreceivefree và chọn phần Canada

Bước 2: Khi một dãy số điện thoại hiện ra, bạn chọn một số bất kỳ rồi nhấn sao chép số đó.

Lựa chọn số điện thoại bất kỳ

Lựa chọn số điện thoại bất kỳ

Bước 3: Bạn mở ứng dụng Zalo, sau đó bấm Đăng ký và dán đầu số vừa chọn vào. Đừng quên tìm mã Canada +1. Sau đó nhấp vào Đăng ký.

Chọn đúng mã vùng là: Canada

Chọn đúng mã vùng là: Canada

Bước 4: Bạn sẽ nhận được mã đăng nhập trong Email. Bây giờ, bạn quay lại trang vừa lấy số điện thoại ảo, rồi nhấn biểu tượng con quay hoặc F5 để tải lại trang. Sau đó, bạn sẽ nhận được mã, giống như trong ảnh bên dưới gửi về.

Mã số kích hoạt tài khoản gửi về

Mã số kích hoạt tài khoản gửi về

Hãy nhập mã kích hoạt đó trên Zalo là xong. Bạn cũng có thể tạo nhiều tài khoản bằng các bước trên chỉ cần lấy một số điện thoại ảo khác. Nhưng hãy lưu tài khoản và mật khẩu vào phần ghi chú để tránh bị quên.

2. Đăng ký tài khoản Zalo bằng Facebook

Để đăng ký được tài khoản Zalo bằng Facebook, bạn cần thực hiện chi tiết theo các bước hướng dẫn trong phần dưới đây:

Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng Zalo trên máy của mình.

Bước 2: Khi ở giao diện đăng nhập sẽ xuất hiện phần đăng nhập bằng tài khoản Facebook ở cuối màn hình, bạn ấn chọn vào mục đó.

Lựa chọn hình thức đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Lựa chọn hình thức đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Bước 3: Bây giờ đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Như vậy đã hoàn tất việc đăng ký thành công.

Nhập thông tin tài khoản facebook vào là xong

Nhập thông tin tài khoản facebook vào là xong

3. Đăng ký tài khoản Zalo bằng App Nextplus

Ngoài 2 cách tạo tài khoản zalo ở trên, bạn vẫn có thể sử dụng App Nextplus để tạo tài khoản cho mình khá dễ dàng. Việc thực hiện được áp dụng theo các bước hướng dẫn chi tiết trong phần dưới đây:

Bước 1: Bạn cần tải xuống ứng dụng Nextplus. Bạn có thể truy cập nhanh để tải ứng dụng bên dưới:

  • Link tải Nextplus trên App Store: https://    apps.apple.com/us/app/nextplus-private-phone-number/id920869470?l=vi
  • Link tải Nextplus trên CH Play: https://   play.google.com/store/apps/details?id=me.nextplus.smsfreetext.phonecalls&hl=vi&gl=US

Tải ứng dụng Nextplus về máy của bạn

Tải ứng dụng Nextplus về máy của bạn

Bước 2: Mở ứng dụng này. Tại giao diện đầu tiên, bạn bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó, chỉ cần tạo một tài khoản bằng cách nhập tài khoản và mật khẩu. Tiếp tục bấm để xác nhận bạn trên 13 tuổi. Và bấm Đăng ký để tiếp tục.

Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu để đăng ký

Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu để đăng ký

Bước 3: Tiếp tục đến giao diện tạo số điện thoại ảo. Tại thời điểm này, xin vui lòng lưu ý hoặc dòng:

  • Trong phần Select your State, hãy chọn Texas
  • Đối với Select your area code, hãy chọn 281

Bây giờ nhấn GET A CUSTOM NUMBER để hoàn tất thiết lập. Bạn sẽ được cung cấp số điện thoại hiển thị ngay trên màn hình.

Bước 4: Mở Zalo web trên máy tính, bạn có thể truy cập nhanh tại đây. Bấm Đăng ký, sau đó chọn quốc gia United States +1, bên dưới là nhập số điện thoại Nextplus đã cung cấp.

Lựa chọn loại tiểu bang là: United States +1

Lựa chọn loại tiểu bang là: United States +1

Vui lòng điền thông tin, sau đó bạn sẽ cần nhập mã xác minh. Lúc này, bạn hãy chuyển sang ứng dụng Nextplus trong phần tin nhắn để xem mã xác nhận và nhập Zalo theo yêu cầu.

Đăng ký tài khoản Zalo bằng Gmail có được không?

Đã có rất nhiều bạn thắc mắc liệu chúng ta có thể dùng tài khoản Gmail để đăng ký Zalo được không? Rất tiếc hiện tại hệ thống Zalo chưa áp dụng hỗ trợ đăng ký tài khoản Zalo bằng Gmail do đặc thù một số ứng dụng.

Hiện tại chúng ta chỉ có thể đăng ký tài khoản Zalo qua số điện thoại (cách nhanh nhất và an toàn nhất). Hiện tại không thể đăng ký Zalo bằng Facebook được nữa. Vì vậy, hãy sử dụng chính số điện thoại của bạn. Để tạo tài khoản ứng dụng này để trải nghiệm ứng dụng tốt nhất và an toàn nhất.

Như vậy, với những phương pháp hữu hiệu ở trên đây, ZaFaGo đã giúp bạn có được những cách tạo tài khoản zalo không cần số điện thoại. Chắc chắn với những kiến thức chia sẻ trên đây, đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm mới trong quá trình sử dụng Zalo của mình. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm các kiến thức nào khác. Có thể truy cập trực tiếp vào web của chúng tôi, hoặc để lại thông tin sẽ được ZaFaGo giải đáp nhanh nhất.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn