Hướng dẫn cách tải video trên facebook mới nhất 2021

Cập nhật ngày: 24 Tháng Mười Một, 2021

Hôm nay, ZaFaGo chia sẻ với bạn về cách tải video trên facebook mang lại hiệu quả tốt nhất. Cũng với nhu cầu phát triển không ngừng từ các ứng dụng Facebook mỗi khi cập nhật từ các tính năng vượt trội, cùng đó nhu cầu sử dụng khá phong phú của mạng xã hội ngày một tăng cao. Trong đó bạn đang muốn tải video nào đó trên Facebook về máy tính hay tải video Facebook từ các thiết bị Android, IOS. Bạn cũng viết với phương thức tải Video trên Facebook luôn giúp cho bạn dễ dàng trải nghiệm các video được dễ dàng hơn. Hãy cùng trải nghiệm các các tải mới nhất trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu tải video trên facebook hiện nay

Hiện nay, với nhu cầu tải video trên facebook có là một trong những nhu cầu cần thiết của người dùng hiện nay. Mỗi khi chúng ta đang vô tình lướt facebook và thấy được video dễ thương, mang đầy ý nghĩa hoặc chứa đựng các kiến thức khá bổ ích. Nhưng bạn lại không biết cách làm thế nào để có thẻ tải về máy tính, điện thoại của mình.

Chính vì thế thế, việc cần tìm ra phương hướng tải video trong bài viết này là một trong những cách giúp bạn có được những tập video chất lượng nhất. Sử dụng với các tiện ích trình duyệt và thông qua các phần mềm từ bên thứ ba.

Nhu cầu tải video facebook phổ biến

Nhu cầu tải video facebook phổ biến

Tổng hợp cách tải video trên facebook mới nhất 2021

Trong phần này, ZaFaGo sẽ chia sẻ với bạn về các cách tải video trên facebook mới nhất 2021 đang được mọi người đánh giá cao.

Tải video facebook nhờ vào ung-dung.com:

Đối với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện khá dễ dàng và tải video về máy của mình nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể trong phần dưới đây:

Bước 1: Sao chép đường link URL video trên Facebook

Truy cập tài khoản Facebook của bạn và tìm video bạn muốn tải xuống từ Facebook.com và sao chép liên kết (URL) của video.

Sao chép đường link Url

Sao chép đường link Url

Bước 2: Dán vào đường link URL vào công cụ và nhấn Download

Tiến hành dán URL đã sao chép vào ô trống phía trên công cụ Facebook Video Downloader, nhấn vào nút Download hoặc nhấn Enter trên bàn phím máy tính để kích hoạt hệ thống lấy link tải video về cho bạn.

Dán đường link URL vào công vụ và nhấn Download

Dán đường link URL vào công vụ và nhấn Download

Bước 3: Lựa chọn chất lượng của video sao cho thích hợp để tải về

Theo mặc định, Facebook Video Downloader sẽ tự động tạo video ở các chất lượng và kích thước khác nhau, bao gồm cả video có và không có âm thanh. Chọn một cái phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tải video Facebook nhờ vào Download4.CC

Download4.CC là một công cụ trực tuyến hoàn toàn mới nhưng có thể giúp bạn tải nhanh video từ Facebook để có thể xem Offline dễ dàng, ngoài ra bạn hoàn toàn có thể trích xuất trực tiếp MP3 từ video chỉ với vài thao tác. nhấp chuột.

Tải video trên facebook nhờ vào Download4.CC

Tải video trên facebook nhờ vào Download4.CC

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần dán link video từ Facebook vào ô tải video tại trang chủ của website, sau khi nhấn nút Tải xuống, bạn sẽ thấy ngay danh sách các tùy chọn. Có thể tải nhanh video, nhạc MP3,… Thật tuyệt vời.

Tải video Facebook trên WinX Video Converter

WinX Video Converter là phần mềm miễn phí có thể giúp tải và chuyển đổi video trên máy tính Windows. Công cụ này khá mạnh mẽ khi có thể giúp bạn tải video 4K, HD hay thậm chí là 8K trên Youtube, Facebook, Youtube, Twitter và hơn 1000+ trang web khác.

Bạn thậm chí có thể tải xuống nhiều video chỉ với một lần sử dụng phần mềm này. Thật tuyệt vời khi chúng ta có thể chuyển đổi các video đã tải xuống sang các định dạng video hoặc âm thanh ngay trong phần mềm này.

Cách sử dụng khá đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là copy URL của video muốn tải về, có thể là Youtube, Facebook, … sau đó chọn định dạng và chất lượng video cần tải. >> Nhấp vào Tải xuống video.

Tải video nhờ vào ứng dụng WinX Video Converter

Tải video nhờ vào ứng dụng WinX Video Converter

Tải video Facebook Full HD nhờ vào AhaChat

Tuy ra đời sau nhưng Facebook Video Downloader của AhaChat không hề kém cạnh so với những người tiền nhiệm. Với giao diện khá mượt mà và tinh tế, người dùng tại AhaChat có thể dễ dàng tải video trực tuyến từ Facebook mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Tại AhaChat cung cấp 3 chế độ tải giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn, bao gồm: Tải xuống chất lượng HD, chất lượng SD và Tải xuống âm thanh. Ngoài ra, trang web này không đặt quảng cáo như hầu hết các trang web khác, đây là một điểm cộng khác của AhaChat; tối đa hóa trải nghiệm người dùng.

Bước 1: Truy cập liên kết này: https://   ahachat.com/download-video-facebook

Bước 2: Nhập liên kết video facebook của bạn vào hộp văn bản và nhấp vào nút Tải xuống

Nhập link muốn tải xuống

Nhập link muốn tải xuống

Bước 3: Lựa chọn về chất lượng của video mà bạn đang muốn tải xuống

Lựa chọn chất lượng của video để tải xuống

Lựa chọn chất lượng của video để tải xuống

Bước 4: Nhấn chuột phải -> lựa chọn phần Save video as… để có thể lưu video về máy

Lựa chọn Save video as để lưu video về máy

Lựa chọn Save video as để lưu video về máy

Tải video Facebook trên Savefrom.net

Đây thuộc vào một trong các công cụ tải video facebook rất quen thuộc đối với người dùng hiện nay. Trong đó, với cách thực hiện khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm theo các bước cụ thể dưới đây:

Bước 1: Bạn cần trực tiếp truy cập vào địa chỉ https://  en.savefrom.net/

Bước 2: Mở phần video ở trên Facebook, bạn đang muốn tải về. Tiếp sau đó nhấn chuột phải trực tiếp vào video => lựa chọn phần Show URL.

Hiển thị URL video muốn tải về

Hiển thị URL video muốn tải về

Bước 3: Copy phần đường dẫn của video đó.

Copy đường dẫn URL của video muốn tải về

Copy đường dẫn URL của video muốn tải về

Bước 4: Tiếp theo, bạn vào giao diện chính của công cụ trực tuyến => dán đường dẫn URL của video đó vào khung trắng Just insert a link=> sau đó bạn chọn biểu tượng Mũi tên xanh ngay bên cạnh.

Nhập link của video muốn tải về vào phần trắng Just insert a link

Nhập link của video muốn tải về vào phần trắng Just insert a link

Bước 5: Sau đó một giao diện mới hiện ra, bạn chọn chất lượng video tải về màu xanh và chọn thư mục lưu video.

Một giao diện mới đổ ra và chọn phần Download

Một giao diện mới đổ ra và chọn phần Download

Tải video trên Facebook bằng Cốc Cốc

Với cách này, chúng ta chỉ cần vào trình duyệt Cốc Cốc, đăng nhập facebook như bình thường, xem video và thực hiện các bước sau để tải video facebook:

Bước 1: Bạn chọn video muốn tải về, sau đó nhận Play => tiếp theo bạn di chuyển con trỏ đến khung video đang phát, khi đó sẽ xuất hiện thanh công cụ Download (ở đầu khung video). => bạn chọn tùy chọn video muốn tải về rồi bấm Tải xuống.

Nhấn vào phần Tải Xuống ở đầu Video

Nhấn vào phần Tải Xuống ở đầu Video

Bước 2: Ngay sau đó, video sẽ được tải xuống máy tính của bạn. Thời gian tải video phụ thuộc vào chất lượng video và kết nối mạng.

Chờ cho video tải xuống máy của bạn

Chờ cho video tải xuống máy của bạn

Bước 3: Video tải về thành công được lưu trong phần Download, bạn có thể bấm vào video để xem ngay.

Video đã được tải về hoàn tất trong mục Download

Video đã được tải về hoàn tất trong mục Download

Tải video Facebook nhờ vào công cụ Getfvid:

Getfvid là một công cụ trực tuyến cho phép bạn tải xuống các video Facebook một cách dễ dàng. Bất kỳ ai có kết nối Internet đều có thể tải video từ facebook chỉ trong vài giây bằng công cụ này. Hơn hết, Getfvid hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản để sử dụng. Dưới đây là các bước để sử dụng công cụ trực tuyến Getfvid.

Bước 1: Bạn chọn xem video mình thích => nhấp chuột phải vào video và chọn Sao chép URL của video ở thời điểm hiện tại.

Sao chép URL của video đang muốn tải về

Sao chép URL của video đang muốn tải về

Bước 2: Bạn truy cập vào công cụ trực tuyến https://www. getfvid.com/ sau đó dán link video đã copy vào ô trống => và nhấn Download.

Dán link vào web muốn tải về

Dán link vào web muốn tải về

Bước 3: Bây giờ, người dùng sẽ được nhà phát triển cung cấp 3 tùy chọn tải xuống:

  • Download in HD Quality: tải video chất lượng HD.
  • Download in Normal Quality: tải xuống video chất lượng bình thường.
  • Convert to MP3: Chuyển đổi tệp sang MP3 hoặc bạn cũng có thể tải định dạng tệp xuống thiết bị di động của mình bằng cách kiểm tra mã QR hoặc lưu bằng tài khoản Dropbox của bạn.

Quét mã để tải khoản Dropbox của bạn

Quét mã để tải khoản Dropbox của bạn

Tùy theo nhu cầu mà có sự lựa chọn phù hợp. Trong trường hợp bạn sử dụng máy tính, bạn nên sử dụng tệp có chất lượng tốt nhất trên máy tính của bạn (Chất lượng HD). Tất nhiên, sẽ chỉ có các video hỗ trợ HD.

Lựa chọn phần Download HD về máy của mình

Lựa chọn phần Download HD về máy của mình

Bước 4: Bây giờ bạn chọn thư mục lưu File để hoàn tất quá trình tải video facebook.

Như vậy, bạn đã có được những cách tải video trên facebook về máy của mình khá dễ dàng phải không nào. Hãy theo dõi phần tiếp theo để biết cách lưu lại video trên facebook mà không phải tải về nhé.

Hướng dẫn cách lưu video trên facebook

Bạn thấy bất kỳ nội dung nào mà bạn quan tâm và yêu thích hiển thị trên News Feed, bạn có thể lưu nội dung đó lại, có thể là video, hình ảnh, nội dung văn bản, địa điểm, ứng dụng … đến một lúc nào đó bạn có thể xem lại chúng dễ dàng ngay trên Facebook mà không cần phải tìm lại chúng. Để dễ dàng lưu nội dung mà bạn ưa thích trên Facebook của hệ điều hành Android, iOS bạn làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Ngay tại phần News Feed, bạn nhấn trực tiếp vào nút tùy chọn ở ngay bên cạnh của nội dung mà bạn đang quan tâm.

Tại phần News Feed, bạn nhấn vào nút trực tiếp

Tại phần News Feed, bạn nhấn vào nút trực tiếp

Bước 2: Nhấn trực tiếp vào phần Lưu nội dung đó, thường là các mùa đầu tiên.

Chọn phần lưu video này về

Chọn phần lưu video này về

Bước 3: Môi khi muôn cần xem lại video, bạn cần nhấn trực tiếp vào phần Menu cá nhân như dưới hình, và lựa chọn Đã lưu

Lựa chọn phần Đã lưu để mở video

Lựa chọn phần Đã lưu để mở video

Bước 4: Tại bước này, với tất cả các nội dung mà bạn lưu trước đó đều được hiện ra.

Các video đã lưu trước đó được hiển thị ra

Các video đã lưu trước đó được hiển thị ra

Với 4 bước đơn giản, bạn đã lưu được nội dung yêu thích của mình trên Facebook để tiện xem mà không cần phải tìm kiếm lại, bên cạnh đó hãy tải những game hay khác về chơi như bắn cá đổi xu và Bắn trứng khủng long.

Như vậy, với các thông tin chia sẻ trên đây, ZaFaGo đã giúp bạn nắm bắt khá lưỡng về cách tải video trên Facebook hoàn toàn mới. Đặc biệt bạn còn được hướng dẫn về cách lưu video yêu thích của mình trực tiếp trên facebook, để tiện mỗi lần muốn xem lại. Chúc bạn có được những trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn