Recap | Hội thảo Zalo Marketing về thực chiến quảng cáo chăm sóc khách hàng

Cập nhật ngày: 11 Tháng Mười, 2021

Bài viết là phần recap lại từ chương trình Webinar được diễn ra vào lúc 09/10/2021 thông qua nền tảng Zoom

Trong thời gian TPHCM mới vừa trải qua đợt giãn cách kéo dài để phòng dịch, các doanh nghiệp có lẽ đang đắn đo để lựa chọn cho mình những cách thức phát triển cho thương hiệu cũng như bán hàng hiệu quả để tiến vào giai đoạn Bình Thường Mới hiện nay. Với lợi thế vượt trội của Zalo, chúng tôi tin rằng đây chính là công cụ hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp để “BÙNG NỔ” trong thời gian sắp tới

Chương trình Webinar “Zalo Marketing – Quy Trình Thực Chiến Từ Quảng Cáo Đến Chăm Sóc Khách Hàng Trên Zalo OA” được diễn vừa qua vào ngày 09/10 dưới sự phối hợp tổ chức của ViHAT và ZAFAGO đã truyền tải được những kiến thức về Zalo Marketing và Chăm Sóc Khách Hàng đến các khách mời tham gia. Vậy hãy cùng điểm qua những ưu điểm và tính năng của Zalo trong buổi hội thảo vừa qua nhé!

Diễn giả chia sẻ trong hội thảo lần này

  • Mr Đinh Thái Hà – CEO & Founder Công ty TNHH Công nghệ ViHAT
  • Mr Nguyễn Cao Minh – Cố vấn/Senior Adviser Zafago Digital JST

Nội dung chính của buổi hội thảo

1. Tổng quan cơ bản về Zalo Marketing và chăm sóc khách hàng hiệu quả trên Zalo

Hiện nay Zalo là kênh tiếp thị phổ biến, được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Theo số liệu của We are social 01/2020, mạng xã hội Zalo có mặt trong top 3 danh sách những ứng dụng có nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Với hơn 60 triệu người dùng thường xuyên. Bên cạnh đó, Zalo mang lại cho doanh nghiệp nhiều tiện ích tuyệt vời. Như quy trình bán hàng, cách đăng bài trên Zalo dễ dàng và miễn phí. Các công cụ CSKH bằng tin nhắn, cuộc gọi hữu hiệu và vô cùng tiện lợi. Hơn nữa, Zalo hỗ trợ các ngành hàng bị hạn chế trên Facebook, Google.

2. Cách khai thác và sử dụng Zalo để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Theo Con số mới nhất tính đến 2019 tại Việt Nam số lượng người tiêu dùng điện thoại sáng tạo (Smartphone) khoảng gần 80 triệu người. Đây là con số “khủng” đối với bất kỳ kênh truyền thông nào. Hoàn toàn không quá lời khi xem Zalo marketing là chìa khóa thành công cho nhiều đơn vị quảng cáo nhãn hiệu, sản phẩm/dịch vụ. Hơn nữa, mỗi số điện thoại chỉ được tạo duy nhất 1 tài khoản Zalo, điều này dẫn đến việc loại trừ phần lớn rủi ro khách hàng “ảo” tiếp cận sản phẩm.

3. Hướng dẫn lập kế hoạch xây dựng Zalo Marketing thực thụ từ quảng cáo Zalo Ads tới chăm sóc khách hàng trên Zalo OA, tối ưu tỷ lệ khách hàng mua lại hiệu quả 100%

4. Tận dụng các giải pháp trên Zalo OA để tối ưu hiệu quả chăm sóc khách hàng một cách tự động, tiện lợi

 

Tin nhắn broadcast Phương tiện thông tin chính giữa Official Account và người quan tâm: 100% người quan tâm sẽ nhận được tin nhắn broadcast.
Thanh công cụ (Menu) Công cụ giao tiếp hai chiều giúp người quan tâm dễ dàng tra cứu và thực hiện các tiện ích ngay trong khi chat với Official Account.
Tin nhắn Chăm Sóc Khách Hàng Công cụ tương tác hai chiều, giúp chủ Official Account giao tiếp các thông tin được cá nhân hóa tới người dùng Zalo.
Cửa hàng Giúp doanh nghiệp, các đơn vị bán lẻ tạo & quản lý cửa hàng hiệu quả

 

5. Case study thực chiến Zalo Marketing đạt hiệu quả cao của một số doanh nghiệp

TỔNG KẾT

Đại dịch Covid-19 khiến Zalo Marketing được nhắc đến nhiều hơn bao giờ hết. Đây sẽ là thời cơ để doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn. Tăng doanh thu vượt trội nếu như biết cách triển khai quy trình đúng đắn. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp nắm vững kiến thức về Zalo Marketing và Chăm Sóc Khách Hàng. Từ đó xây dựng chiến lược Zalo Marketing hiệu quả, bán hàng thành công. Và tối ưu hiệu quả chăm sóc khách hàng một cách tự động vô cùng tiện lợi bằng các giải pháp thực tế. Đây sẽ là bộ công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp khắc phục các vấn đề, thiếu sót. Từ đó giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu đề ra khi kinh doanh trên Zalo nói riêng và thực hiện kế hoạch chuyển đổi số nói chung. Với những thông tin được chia sẻ ở buổi hội thảo này hi vọng các anh/chị có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất cho các chiến dịch trong tương lai của mình thông qua Zalo Marketing

Theo dõi thêm dự kiện của chúng tôi TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Đánh giá bài viết
Từ khoá liên quan: #Nội bộ Zafago

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn