Download phần mềm zalo phiên bản mới nhất 2021

Cập nhật ngày: 14 Tháng Mười Một, 2021

Download phần mềm Zalo – Bạn cũng biết Zalo là ứng dụng chat phổ biến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ngoài tính năng chính là hỗ trợ chat nhóm, video nhóm, tăng tối đa hiệu suất làm việc từ xa. Zalo PC được tích hợp tính năng họp trực tuyến Zavi giúp việc tạo các cuộc họp trực tuyến trở nên dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách tải phần mềm Zalo trên máy tính như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Định nghĩa phần mềm Zalo là gì?

Zalo là ứng dụng OTT, cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện cho người dùng khác trên nền tảng di động và máy tính. Là một ứng dụng của VNG – một công ty công nghệ Việt Nam, xuất hiện trên thị trường vào năm 2012. Cho đến nay, Zalo đã trở thành một ứng dụng vô cùng phổ biến. Zalo cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên Zalo (Zalo-to-Zalo) có kết nối internet.

Tìm hiểu về Zalo là gì?

Tìm hiểu về Zalo là gì?

Tổng hợp các tính năng nổi bật của Zalo

Sau đây là một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm Zalo PC. Giúp bạn có thể hiểu và có cái nhìn tổng quan nhất về phần mềm Zalo. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bảng chi tiết các tính năng nổi bật trong Zalo PC phiên bản mới nhất dưới đây:

1. Giúp hỗ trợ PC và di động

Zalo là ứng dụng nhắn tin miễn phí hoạt động trên cả nền tảng máy tính (Windows, Mac, Linux). Và di động (Android, iOS, Windows Phone) là phần mềm chat do chính người Việt tạo ra. Không chỉ tích hợp đầy đủ các tính năng cần có của một công cụ chat như nhắn tin, nhắn tin thoại, gọi điện và gọi video … Nhà phát triển còn hoàn thiện và phát triển các tính năng này để nó trở nên tốt nhất. Phục vụ hiệu quả nhất nhu cầu của người dùng.

2. Sử dụng trong mạng xã hội và rộng khắp

Zalo PC cũng hoạt động như một mạng xã hội nhưng rất khắt khe trong khâu chọn lọc tin tức. Nên bạn sẽ hạn chế được tối đa sự quấy rối khó chịu từ cộng đồng, đặc biệt là người lạ. Ứng dụng này có nhiều ưu điểm hơn Facebook như gửi ảnh HD chất lượng cao. Mà không bị co hay vỡ ảnh, giảm độ phân giải như khi tải hoặc gửi trên Facebook.

Hoặc nó giúp bạn chia sẻ những bản nhạc tuyệt vời bằng cách thu âm bằng micro. Và gửi cho bạn bè hoặc tham gia nhóm để trò chuyện với nhau. Trước đây, việc trò chuyện trên Zalo với người lạ rất phổ biến. Giúp mọi người kết nối và làm quen với nhiều bạn bè trên khắp mọi miền đất nước.

Một vài tính năng vượt trội của zalo

3. Tính năng tiện ích Zavi Meeting

Tính năng tạo video họp trực tuyến Zavi Meeting được cập nhật mới nhất. Giúp mọi người có thể vừa trao đổi công việc vừa giảng dạy trực tuyến. Chỉ cần tải Zalo phiên bản mới nhất hiện nay là chúng ta đều có thể tự tạo và tham gia. Tham gia các cuộc họp trong công ty, họp nhóm để trao đổi công việc và học tập dễ dàng.

4. Trong bán hàng và quảng bá thương hiệu

Bạn có thể lập tài khoản Zalo để bán hàng hoặc quảng bá thương hiệu, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng. Mạng xã hội này hiện được tích hợp các chức năng hiện đại, cập nhật xu hướng. Và nhu cầu thị trường như hỗ trợ Livestream mua vé máy bay, cập nhật hành trình bay, kiểm tra tình trạng hồ sơ. Kiểm tra hành trình xe buýt, tra cứu tình hình sử dụng điện nước, đặt lịch khám bệnh, …

Hướng dẫn cách Download phần mềm Zalo mới nhất

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tải phần mềm Zalo về sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất. ZaFaGo chia sẻ với bạn về một số cách tải zalo phổ biến nhất ở dưới đây:

1. Hướng dẫn cách Download phần mềm Zalo Pc về máy tính

Việc cài trực tiếp Zalo bằng phần mềm sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho những bạn thường xuyên tiếp xúc và làm việc Zalo trên máy tính. Dưới đây là tổng quan về phần mềm Zalo PC cho máy tính:

  • Nhà phát hành: VNG Corp
  • Phiên bản: 21.3.3
  • Nền tảng được hỗ trợ: Phiên bản Windows, Mac OS
  • Kích thước: 86.4 MB

Để tải Zalo về PC, bạn chỉ cần thao tác như sau:

  • Truy cập trang web: https://  zalopc.com
  • Nhấp vào nút Tải xuống ngay trên màn hình để tải tệp cài đặt về thiết bị của bạn

Tải Zalo về máy tính

Tải Zalo về máy tính

2. Hướng dẫn tải và sử dụng zalo trên hệ điều hành Windows

Để cài đặt phần mềm Zalo PC trên hệ điều hành Windows. Chúng ta có thể cài đặt phần mềm Zalo PC trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào tệp cài đặt đã tải xuống. Sau đó chọn Tiếng Việt và nhấn OK

Lựa chọn phần ngôn ngữ tiếng việt

Lựa chọn phần ngôn ngữ tiếng việt

Bước 2: Chờ quá trình cài đặt diễn ra trong 30 giây

Chờ đợi quá trình cài đặt ứng dụng zalo

Chờ đợi quá trình cài đặt ứng dụng zalo

Bước 3: Quét mã hoặc nhập Số điện thoại & Mật khẩu để đăng nhập

Đăng nhập tài khoản zalo qua mã quét

Đăng nhập tài khoản zalo qua mã quét

3. Hướng dẫn tải và sử dụng zalo trên Mac OS

Để tải và cài đặt ứng dụng zalo trên Mac OS, bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo các bước chi tiết trong phần dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào link https://  zalopc.com để tải Zalo cho Macbook

Bước 2: Nhấp vào tệp đã tải xuống

Nhấn chuột vào phần tải tệp xuống

Nhấn chuột vào phần tải tệp xuống

Bước 3: Sau khi bấm vào sẽ xuất hiện giao diện như hình 3, kéo thả biểu tượng vào phần Applications.

Kéo thả Zalo và phần Applications

Kéo thả Zalo và phần Applications

Bước 4: Bấm đúp vào phần mềm Zalo, một cửa sổ hiện ra, bạn chọn Mở. Phần mềm Zalo sẽ được cài đặt ngay sau đó.

Nhấn chuột vào phần biểu tượng Zalo để mở

Nhấn chuột vào phần biểu tượng Zalo để mở

Quên mật khẩu Zalo phải làm gì?

Sau khi đã download phần mềm Zalo về máy sử dụng trong một thời gian. Nếu bạn gặp trường hợp quên mật khẩu Zalo thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy làm theo một trong các cách sau để khôi phục mật khẩu Zalo của mình. Hoặc khôi phục mật khẩu đã quên một cách nhanh chóng:

Cách 1: Sử dụng tùy chọn “Khôi phục mật khẩu”

Quên mật khẩu zalo phải làm sao? Đây là thắc mắc của hầu hết người dùng Zalo khi không may rơi vào trường hợp này. Rất may là bạn hoàn toàn có thể tìm lại mật khẩu Zalo của mình. Với tùy chọn ‘Lấy lại mật khẩu’ của Zalo một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Trên máy tính, bạn mở ứng dụng Zalo và nhấn vào ô Đăng nhập bên dưới.

Đăng nhập vào ứng dụng Zalo

Đăng nhập vào ứng dụng Zalo

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại và mật khẩu tài khoản Zalo để đăng nhập. Bạn không cần quan tâm mà ấn chọn ‘Lấy lại mật khẩu’.

Lựa chọn mục lấy lại mật khẩu

Lựa chọn mục lấy lại mật khẩu

Bước 3: Nhập lại thông tin số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Zalo trước đó. Sau đó nhấp vào ‘Tiếp tục’.

Nhập số điện đã đăng ký và chọn “Tiếp Tục”

Nhập số điện đã đăng ký và chọn “Tiếp Tục”

Bước 4: Lúc này hệ thống Zalo sẽ tiến hành gửi mã xác nhận đến số điện thoại bạn vừa nhập ở trên bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp. Sử dụng mã đó và nhập mã xác thực tương ứng. Sau đó nhấp vào ‘Tiếp tục’.

Bước 5: Sau khi nhập mã xác thực thành công, bạn hãy tạo mật khẩu mới cho tài khoản Zalo của mình bằng cách nhấn vào nút ‘Tạo mật khẩu’.

Tạo mật khẩu mới

Tạo mật khẩu mới

Bước 6: Nhập mật khẩu mới của bạn và xác nhận lại. Sau đó bấm ‘Cập nhật’ để hoàn tất quá trình tạo mật khẩu mới cho tài khoản Zalo.

Cách 2: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim

Nếu không may bị mất sim điện thoại mà bạn đã dùng để tạo tài khoản Zalo trước đó. Thì bạn có lấy lại được mật khẩu Zalo của mình không? Bạn có thể làm theo các cách sau để khôi phục mật khẩu Zalo trong trường hợp bị mất sim. Cụ thể nó là:

B1: Tiến hành làm lại sim mới

Để có thể lấy lại mật khẩu Zalo khi bị mất sim, cách đầu tiên là bạn vào cửa hàng mạng tương ứng với sim đang sử dụng để làm lại sim. Nếu sim này chưa được cấp cho người khác, bạn có thể lấy lại sim một cách dễ dàng.

Chi phí cấp lại sim khoảng vài chục nghìn đồng. Để tiết kiệm thời gian làm lại sim, bạn hãy chuẩn bị chứng minh nhân dân và ghi nhớ 5 số điện thoại liên lạc gần nhất. Sau khi được cấp sim mới, bạn có thể đăng nhập lại tài khoản Zalo của mình.

B2: Liên hệ với chủ sim mới để xin mã đổi mật khẩu Zalo

Nếu sim của bạn đã có người dùng đăng ký, hãy liên hệ trực tiếp. Và yêu cầu họ gửi lại mã khôi phục mật khẩu mà hệ thống Zalo đã gửi về. Sau đó tiến hành đổi mật khẩu và đổi số điện thoại hiện tại của bạn trong phần cài đặt Zalo.

Trong trường hợp vẫn không thể khôi phục tài khoản Zalo thành công. Bạn nên xóa vĩnh viễn tài khoản đó để bảo mật thông tin tài khoản. Sau đó tạo tài khoản Zalo mới bằng số điện thoại đang sử dụng.

Như vậy, với những thông tin chia sẻ trên đây, ZaFaGo đã giúp bạn dễ dàng download phần mềm Zalo về máy của mình rồi nhé. Giờ đây bạn có thể thực hiện khá dễ dàng ngay trên máy của mình. Ngoài những kiến thức này, bạn có thể tham khảo thông tin khác từ chùng tôi, bằng các comment dưới bài sẽ được giải đáp.

Xem thêm nội dung liên quan:

4/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn