Dịch vụ quảng cáo online

Cập nhật ngày: 3 Tháng Một, 2020

Quảng cáo Online hiện nay là một trong những hình thức Marketing được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất. Với tính lan truyền nhanh chóng, khả năng tìm kiếm đúng khách hàng mục tiêu cũng như dễ dàng quản lý và phân bổ ngân sách hợp lý, quảng cáo Online đã và đang trở thành cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (không cần thiết phải chạy đua khốc liệt với các kênh quảng cáo truyền thống vô cùng đắc đỏ như quảng cáo ngoài trời, báo chí, hay TV,…).

 

Hơn thế nữa, hình thức quảng cáo này có thể giúp doanh nghiệp tương tác, phản hồi, thu nhận đánh giá trực tiếp từ khách hàng từ đó tìm hiểu insight khách hàng và phát triển sản phẩm/dịch vụ của mình đúng theo nhu cầu của “thượng đế”.

 

Khi doanh nghiệp nhắm đến quảng cáo Online, thì Facebook, Google, Zalo, Tiktok,… là những cái tên quen thuộc được xướng lên. Thế nhưng, miếng bánh này liệu có dễ xơi như mọi người vẫn tưởng?

Bạn có đồng ý với chúng tôi “chạy quảng cáo Online không hề dễ dàng”?

Bởi vì mỗi nền tảng quảng cáo sẽ có những chính sách, quy định riêng và liên tục cập nhật để tối ưu trải nghiệm người dùng của họ. Đây là nguyên nhân đầu tiên khiến các nhà quảng cáo mới tham gia gặp khó khăn nếu không thực sự am hiểu các chính sách này.

 

Thứ hai, chính vì những ưu điểm vượt trội so với các loại hình quảng cáo truyền thống, mà hầu như người người nhà nhà đều muốn tham gia vào thị phần đầy màu mỡ này. Và nếu, quảng cáo của bạn không có gì nổi bật, không thu hút được khách hàng mục tiêu, không cạnh tranh được các đối thủ, thì chỉ tốn tiền và phí công vô ích.

Vậy tại sao không tìm đến một đơn vị Agency quảng cáo Online như  Zafago Agency để được hỗ trợ? 

Zafago – Một Agency quảng cáo Online chuyên các nền tảng Zalo, Facebook, Google, Tiktok,… với đội ngũ chuyên gia thực chiến nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bạn:

  • Tư vấn, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực chiến quảng cáo trên các nền tảng Zalo, Facebook, Google,…
  • Nhận chạy quảng cáo Online cho các doanh nghiệp, các nhà quảng cáo trên các nền tảng Zalo, Facebook, Google,…
  • Cam kết Data và đảm bảo các chỉ số Marketing cho doanh nghiệp như CPL, CPA,…

Vì sao bạn nên chọn Zafago Agency?

– Zafago hiện tại là Top 5 Đối tác cao cấp Zalo Ads Việt Nam, có thể hỗ trợ bạn mọi vấn đề liên quan đến Zalo Ads (xem ngay tại đây).

– Với đội ngũ là các chuyên viên Marketing từng có kinh nghiệm Sale, Chăm sóc khách hàng nhiều năm, chúng tôi có khả năng thấu hiểu Insight người tiêu dùng mục tiêu, cũng như hiểu về thị trường và lựa chọn kênh quảng cáo Online phù hợp nhất với từng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

– Cùng với đó là kiinh nghiệm thực chiến và nằm lòng chính sách quảng cáo Zalo, Facebook,… sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tình trạng Ads không phân phối, nội dung vi phạm chính sách quảng cáo,… và mang đến hiệu quả cũng như tối ưu nhất chi phí quảng cáo.

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Hotline: 0888.04.04.74

– Zalo: https://zalo.me/0888468068

– Messenger: m.me/Zafago.Agency

 

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn