Dịch vụ Performance tăng Follow, View cho TikTok Page uy tín

Cập nhật ngày: 17 Tháng Ba, 2022

TikTok hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ trở thành làn sóng mới ở thị trường Việt Nam và trên thế giới, hầu như những video trên TikTok luôn đón đầu các xu hướng hiện nay với nhiều nội dung hữu ích, thú vị. Đặc biệt trong năm 2019 lượng người dùng TikTok tại Việt Nam đạt khoảng 40 triệu người dùng. Con số khá ấn tượng về một mạng xã hội giới trẻ, đây có lẽ là thị trường “màu mỡ” cho những người kinh doanh bán hàng online. Để có thể tận dụng TikTok làm sân chơi cho chính sản phẩm/thương hiệu của mình thì việc sở hữu 1 tài khoản có nhiều người follow/view mang đến rất nhiều giá trị. Không những vậy, kể cả khi bạn không phải người kinh doanh thì TikTok vẫn sẽ là nơi để thu hút FAN đông đảo cho bạn bởi vì lượng tương tác trên TikTok rất khủng và không hề thua kém gì so với các nền tảng mạng xã hội khác cả.

Nếu bạn muốn tài khoản TikTok của mình có nhiều follow/view? Zafago tự tin giúp bạn tăng follow/view TikTok số lượng lớn với giá cực kì tốt trên thị trường hiện nay

Lợi ích của việc một tài khoản TikTok nhiều follow/view

Lượt follow/view được coi là chỉ số quan trọng nhất ở một video TikTok, việc sở hữu lượng follow lớn sẽ giúp bạn có được rất nhiều đặc quyền như:

1. Tăng uy tín thương hiệu

Khi thương hiệu cá nhân/doanh nghiệp của bạn có nhiều lượt theo dõi thì những video bạn đăng tải sẽ tiếp cận được tới nhiều người xem, thu hút thêm nhiều lượt follow mới. Bởi số lượng người theo dõi trên TikTok sẽ thể hiện cho sự nổi tiếng của bạn trên nền tảng này. Và bạn đang muốn xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân hay cho doanh nghiệp trên TikTok thì muốn hiệu quả bước đầu tiên là phải có một số lượng người theo dõi ban đầu. Và khi tăng lượt theo dõi, lượt xem trên TikTok sẽ giúp việc đăng tải nội dung quảng bá thương hiệu được nhiều người xem biết đến thương hiệu hơn. 

2. Kinh doanh bán hàng tốt hơn

Việc kinh doanh bán hàng của bạn có thể đã triển khai trên Facebook, Instagram, Shopee…nhưng hãy chú ý đến cả nền tảng marketing online Tiktok. Tăng lượt follow TikTok sẽ giúp tăng cơ hội tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng hơn cũng như bán hàng hiệu quả hơn. Từ đó bạn có thể dẫn khách hàng về những nền tảng khác mà bạn đang dùng để kinh doanh một cách thuận lợi 1 công đôi việc

Lý do nên sử dụng dịch vụ tăng follow/view TikTok Page tại Zafago Agency

Tăng lượt follow/view TikTok giúp tiếp cận được rất nhiều người kể cả những người đã follow tài khoản của bạn và cả những ai chưa biết đến bạn. Nếu bạn thực sự muốn tài khoản TikTok của mình có thêm lượng lớn người follow trong thời gian ngắn nhưng cần đảm bảo an toàn cho tài khoản thì bạn có thể tìm đến 1 đơn vị tăng lượt theo dõi trên TikTok uy tín để sử dụng dịch vụ để số tiền bạn bỏ qua là xứng đáng và không gặp các vấn đề ảnh hưởng đến tài khoản TikTok của mình. Khi sử dụng dịch vụ bên Zafago nếu khách hàng quan tâm về phương pháp xây dựng kênh TikTok hiệu quả, Zafago chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Zafago Agency – Dịch vụ Performance tăng Follow, View cho TikTok giá tốt

Zafago tự hào là đối tác top 3 của TikTok tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn lấy chất lượng và uy tín làm kim chỉ nam chính vì vậy suốt nhiều năm qua được rất nhiều đơn vị trên toàn quốc hợp tác. 
Với việc tăng Follow/view trên TikTok một cách chính quy là một tính năng mới upload của TikTok hiện nay, vậy nên khi khách hàng đăng ký dịch vụ này tại Zafago – chúng tôi sẽ tặng thêm những ưu đãi cực tốt cho quý khách hàng về cả phí quản lý, hỗ trợ thêm về sáng tạo nội dung và cam kết không hack view/follow ảo, target khách hàng đúng với mục tiêu của sản phẩm/dịch vụ bên bạn đang hướng tới.

1- Dịch vụ tăng View TikTok

Dịch vụ tăng view TikTok hay còn gọi là Tăng lượt người xem video trên TikTok của bạn. Để hiểu cụ thể hơn thì 1 Lượt view ở đây tức là 1 lượt xem. Và 1 lượt người xem video Tik Tok sẽ được tính khi người dùng xem đủ 6s đầu tiên của video. Với dịch vụ này, khi bạn triển khai tại Zafago – chúng tôi sẽ có hai hình thức chạy cho bạn là:

 • Chạy performance để tăng View
 • Xây dựng, sáng tạo nội dung cho video của bạn để tăng View tự nhiên

Với hai hình thức này Zafago cam kết với bạn:

 • Hệ thống chạy view video TikTok với danh sách lớn tài khoản TikTok từ người thật, điều này đảm bảo view tăng lên là view thật, chỉ số lượt view này cũng sẽ không giảm theo thời gian.
 • Đối với khách hàng sử dụng gói dịch vụ ngân sách lớn, hoặc sử dụng dịch vụ nhiều lần thì Zafago cũng có chính sách khuyến mãi dành riêng.
 • View Tiktok lên tự nhiên với hệ thống trao đổi like sub thật nên đảm bảo được chất lượng người dùng thật và không sợ spam ảnh hưởng đến Ads.

2- Dịch vụ tăng Follow TikTok

Tăng lượt Follow trên TikTok là tăng lượt người theo dõi trên trang TikTok của bạn. Đến với Zafago bạn sẽ tìm được cách tăng số lượng người theo dõi TikTok dễ dàng với mức chi phí tối ưu hiện nay. Chúng tôi muốn mang đến cho các khách hàng dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất. 
Với dịch vụ này, khi bạn triển khai tại Zafago – chúng tôi sẽ có hai hình thức chạy cho bạn là:

 • Chạy performance để tăng Follow
 • Xây dựng, sáng tạo nội dung cho video của bạn để tăng Follow 

Với hai hình thức này Zafago cam kết với bạn:

 • Hệ thống chạy follow TikTok 100% là người dùng Thật. Nếu bạn đang hướng đến mục tiêu xây dựng kênh TikTok tương tác tự nhiên thì đây là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.
 • Đảm bảo lượng follow tăng lên nhanh chóng theo đúng yêu cầu khách hàng. 
 • Lượt theo dõi tăng lên từ người Việt. Chúng tôi xây dựng cộng đồng những người chơi TikTok để tăng follow lẫn nhau, cùng nhau phát triển.
 • Follow Tiktok lên tự nhiên với hệ thống trao đổi like sub thật nên đảm bảo được chất lượng người dùng thật và không sợ spam ảnh hưởng đến Ads.

Quy trình tăng follow/view cho TikTok

B1: Tư vấn khách hàng sản xuất nội dung + khách hàng liên hệ đặt số lượng tăng follow/view TikTok cho kênh

B2: Chuyên viên tư vấn đầy đủ thông tin về dịch vụ tăng follow TikTok.

B3: Khách hàng chọn gói follow TikTok phù hợp

B4: Khách hàng chuyển khoản thanh toán trước 100% phí dịch vụ.

B5: Để tăng follow TikTok khách hàng cần gửi “ID TikTok”.

B6: Khởi tạo chiến dịch tăng follow/view TikTok theo yêu cầu khách hàng.

Cam kết

 • TĂNG FOLLOWER NHANH 
 • FOLLOW THẬT 
 • FOLLOW THEO TARGET KHÁCH HÀNG MONG MUỐN

Với nhiều ưu điểm nổi bật của việc tăng follow, tăng view cho tài khoản TikTok, Zafago sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể và tăng doanh số bán hàng cũng như tăng độ tin tưởng với nhiều người dùng hơn, thuận tiện cho công việc của bạn rất nhiều. Vậy nên, nếu quan tâm bạn có thể đăng ký với chúng tôi qua các hình thức liên hệ dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất. 

– Hotline/Zalo: 0888040406

– Zalo: https://zalo.me/0888040406

– Messenger: m.me/ZafagoAgencyso1

– Facebook: facebook.com/ZafagoAgencyso1 

– Yêu cầu tư vấn: Liên hệ

– Hoặc Livechat

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn