Đánh giá giao diện mới của Zalo Shop và Cửa Hàng trên Zalo 2021

Cập nhật ngày: 14 Tháng Chín, 2021

Sau một thời gian dường như "bỏ bê" Zalo Shop, thì ngày 15/09/2021 Zalo Business đã ra mắt giao diện mới của Zalo Shop với nhiều nâng cấp cả về tính năng và độ thân thiện cho người dùng, cùng xem những thay đổi nào hấp dẫn đến thế nhé!

Phân biệt Zalo Shop và cửa hàng

  • Zalo Shop (trước đây là Market Place) hoạt động tương tự như một sàn thương mại điện tử cho phép chủ tài khoản doanh nghiệp (OA) đăng tải hình ảnh, thông tin và quản lý dễ dàng sản phẩm/dịch vụ kinh doanh của mình.
  • Tương tự như Facebook, Instagram, với Zalo Shop, bạn hoàn toàn có thể quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
  • Cửa hàng là một tính năng nằm trong Zalo Shop, tích hợp trong Zalo OA, do đó chủ tài khoản doanh nghiệp có thể quản lý sản phẩm, đơn hàng trên cửa hàng.
  • Cửa hàng được hiểu là một gian hàng nhỏ trong chợ Zalo Shop.

 

Những điểm nâng cấp đáng giá

  • Chất lượng hình ảnh hỗ trợ rõ nét chứ không mờ như trước
  • Cho phép xem cửa hàng của những OA mà user đã quan tâm
  • Tất cả sản phẩm đều phải show giá chứ không cho phép được ẩn giá như trước
  • Tính năng giỏ hàng cho phép chọn nhiều sản phẩm và chọn số lượng, loại bỏ sản phẩm dễ dàng hơn

Trải nghiệm tính năng Cửa hàng của Zafago Agency bằng cách quét mã QR

 

So sánh giao diện cũ và mới

Dễ dàng khi nhìn vào sẽ thấy giao diện dễ nhìn hơn và đầy đủ thông tin hơn, tên sản phẩm trên Cửa Hàng cũng được hiển thị đầy đủ,

Tổng kết

Với sự thay đổi và nâng cấp Zalo Shop lần này, Zalo hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng có những trải nghiệm dễ dàng, thuận tiện và hơn hết chính là tạo một môi trường trao đổi, kinh doanh, mua bán được diễn ra suôn sẻ giữa các doanh nghiệp, nhà bán hàng với các khách hàng của mình. 

Để có thể hỗ trợ quý khách hàng xây dựng Zalo Shop và hoàn thiện gian hàng của mình trên nền tảng Zalo, hãy liên hệ với chúng tôi để được TƯ VẤN – LẬP KẾ HOẠCH – TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ ngay hôm nay nhé!

Xem thêm:

 

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn