Chung tay xây dựng và khánh thành cây cầu mang tên Zafago tại Bến Tre

Cập nhật ngày: 28 Tháng Sáu, 2022

Đối với Zafago, mục tiêu cuối cùng của mỗi năm không chỉ đơn thuần là đạt được doanh thu/doanh số mà chúng tôi còn mong muốn có thể tạo ra được một hành trình hướng thiện, lan tỏa yêu thương đến với tất cả mọi người thông qua kết quả làm việc đầy nhiệt huyết của toàn thể nhân viên Zafago.

Những năm gần đây, mưa lũ liên tục, Miền Tây Nam Bộ lại sở hữu hệ thống kênh rạch chằng chịt kênh rạch nên tất yếu phải làm cầu bắc qua để đi lại. Bến Tre chính là một  điển hình, đường thủy là đường giao thông chính của bà con nơi đây vậy nên những cây cầu chính là sự kết nối hai bờ kênh, nối liền những hoạt động hàng ngày của mọi người với nhau. Với cây cầu cũ, thiếu an toàn, việc đi lại khó khăn, xe cộ đi lại gặp nhiều trắc trở, mỗi ngày người lớn đi làm, trẻ con đi học đều khá khó khăn ảnh hưởng tới sự an toàn và sức khỏe.

Thấu hiểu được điều này, Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Zafago đã cùng chung tay cùng tổ chức Thiện nguyện Từ Tâm đóng góp để xây những chiếc cầu vững chắc, kết nối yêu thương mọi người dân tại khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Đây là cây cầu thứ 4 được Zafago đầu tư xây dựng vì mục đích từ thiện tại Bến Tre.

Là một doanh nghiệp mới và trẻ nhưng Zafago không chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh mà còn quan tâm tới đời sống xã hội, từ thiện, chung tay giúp đỡ những cảnh đời khốn khó.

Với vinh dự được đặt tên cho cây cầu tại nơi đây – cầu Zafago, chúng tôi rất vui và hạnh phúc vì có thể mang đến cây cầu mới giúp bà con lưu thông, chở hàng hóa, thuận tiện hơn, từ đó cũng giúp phát triển đời sống kinh tế của địa phương. Cây cầu Zafago đến với bà con nông dân vùng sông nước, mỗi chuyến đi khởi công, khánh thành, cùng nhau cảm nhận rõ nét được sự cần thiết của mỗi cây cầu cần xây dựng, cảm nhận sự thay da đổi thịt của vùng quê khi những tuyến đường giao thông được thông suốt.

Cây cầu được khánh thành và đưa vào sử dụng có chiều dài 40m, chiều ngang 3.3m, trọng tải 3 tấn. Tổng kinh phí xây cầu là 360 triệu trong đó Zafago đóng góp 200 triệu. Cây cầu tại Ấp Tân Đức A, xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre

Tại buổi lễ, Zafago và các doanh nghiệp đã trao tặng các phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó vươn lên và đóng góp xây dựng cầu trong những tháng thi công

Kết thúc buổi lễ, bà con và chính quyền địa phương đã rất phấn khởi và cảm ơn tấm lòng nhân ái mà nhà tài trợ đã trao tặng.

Zafago mong muốn có thể xây dựng được nhiều hơn nữa những cây cầu cho người dân ở khắp mọi nơi, những cây cầu nối nhịp yêu thương cứ mãi được đồng hành, liên tục viết tiếp hành trình lan tỏa yêu thương của chúng tôi. Đó là việc làm không vụ lợi, là hành động chung tay giúp đỡ nhân văn và chất chứa tình cảm yêu thương chân thật mà chúng tôi muốn gửi gắm.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn