Chi tiết về SMS Brandname – Dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu

Cập nhật ngày: 5 Tháng Tám, 2021

SMS marketing là giải pháp marketing không còn xa lạ đối với các nhà quảng cáo, doanh nghiệp trong các chiến lược kinh doanh. Với kênh tiếp thị SMS này, các nhà quảng cáo đã có thể tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của mình với những thông điệp, kịch bản giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ. SMS Brandname là một trong những dịch vụ SMS Marketing giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, mang đến hiệu quả cao cho chiến dịch quảng bá và nâng tầm mở rộng mức độ thương hiệu cho doanh nghiệp. 

SMS Brandname là gì?

Là hình thức quảng bá sản phẩm, chăm sóc khách hàng thông qua tin nhắn. Theo đó tên thương hiệu của doanh nghiệp được hiển thị tại mục người gửi của tin nhắn thay cho đầu số nhắn tin hoặc số điện thoại thông thường giúp làm tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu. 

Các lợi ích mà SMS Brandname mang lại

  • Là giải pháp marketing trực tiếp hiệu quả nhất, thường xuyên gửi sms đến khách hàng tự động và liên tục giúp gia tăng sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu doanh nghiệp.
  • Ngoài ra, SMS Brandname giúp tăng mức độ nhận biết thương hiệu đối với khách hàng cũng như tạo mức độ tin cậy của tin nhắn đối với người nhận.
  • Không vi phạm chính sách Spam tin nhắn vì tên Thương hiệu sẽ ở vị trí “Sender” nên tạo được sự tin tưởng của Khách hàng. 100% khách hàng nhận được tin nhắn, 99% khách hàng đọc tin nhắn và giữ lại.
  • Tiếp cận trực tiếp và đúng đối tượng khách hàng mục tiêu dễ dàng, chi phí rất thấp, hiệu quả cao hơn so với các phương thức quảng cáo khác.
  • Bên cạnh đó, nhà quảng cáo dễ dàng đo lường tính hiệu quả và thống kê báo cáo trực quan các chỉ số, giúp điều chỉnh và thực hiện các chiến lược, kế hoạch trong tương lai

Chi tiết các dịch vụ của SMS Brandname

Tin nhắn quảng cáo: Là tin nhắn dùng để quảng cáo sản phẩm  thông báo các chương trình khuyến mãi, sự kiện, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới.

Tin nhắn CSKH: Là tin nhắn gửi các thông tin chăm sóc khách hàng như chúc mừng sinh nhật, thông báo điểm tích lũy, nhắc nhở lịch hẹn, cảm ơn khách hàng, chúc mừng khách hàng trong các dịp lễ , sự kiện đặt biệt…

Tin nhắn 2 chiều: Tin nhắn hỗ trợ khách hàng có thể trả lời lại và xem được các nội dung trả lời.

API gửi tin nhắn: Cung cấp API và hỗ trợ tích hợp nhắn tin trên webside – phần mềm – ngôn ngữ của khách hàng

Đầu số tổng đài: Giải pháp tổng đài cho khách hàng chủ động nhắn tin lên theo các cú pháp quy định để tham gia các chương trình bình chọn, tham gia trúng thưởng, kích hoạt dịch vụ

Tin nhắn thoại: Chủ động phát cuộc gọi đến khách hàng thay vì tin nhắn, ứng dụng để đọc mã kích hoạt, gọi điện nhắc nhở cho hàng loạt khách hàng.

Tạo sao doanh nghiệp nên sử dụng SMS Brandname?

sms brandname

1. Tăng độ nhận diện thương hiệu

SMS Brandname giúp quảng bá được thương hiệu và hoạt động của doanh nghiệp trên diện rộng và mức độ lan truyền cao, nâng tầm giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, từ đó giúp tạo dựng mối quan hệ, tăng mức độ tin tưởng, trung thành của khách hàng đối với thương hiệu doanh nghiệp.

2. Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Với hơn 120 triệu người dùng di động tại Việt Nam, tỷ lệ đọc tin nhắn 99%, tốc độ đọc tin nhắn trung bình trong vòng 5 phút giúp tăng mức độ tiếp cận thương hiệu đúng với khách hàng tiềm năng, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

3. Tính an toàn

Với những hệ thống thương mại điện tử hay các phần mềm online, SMS là giải pháp bảo mật 2 lớp cao nhất cho tài khoản người dùng.

Ngoài ra, dịch vụ SMS Brandname được quản lý và kiểm soát bởi các nhà mạng di động, các doanh nghiệp muốn thực hiện SMS Brandname buộc phải có giấy phép đăng ký kinh doanh – điều này giải quyết tình trạng spam, nội dung tin nhắn gửi đi cũng được kiểm duyệt chặt chẽ, không vi phạm SMS SPAM.

4. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

SMS Brandname được triển khai như một giải pháp bổ trợ trên cơ sở dữ liệu sẵn có với mức giá vô cùng phù hợp. Tin nhắn SMS Brandname chính là điểm sáng trong việc giải quyết bài toán chi phí CSKH tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Vậy giải pháp SMS Brandname phù hợp với những đối tượng doanh nghiệp nào?

Sở hữu nhiều tính năng dịch vụ nổi bật, SMS Brandname mang đến nhiều lợi ích phù hợp với tất cả doanh nghiệp (lớn, vừa và nhỏ) với bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt đối với các website bán hàng trực tuyến muốn PR Thương hiệu hay thông báo các chương trình khuyến mãi hay các website thương mại điện tử muốn kết nối và thông báo mỗi khi khách hàng thanh toán thành công đơn hàng.

Làm thế nào để triển khai SMS Brandname tại Zafago?

Bước 1:  Liên hệ Zafago để được hỗ trợ, mọi thủ tục sẽ dễ dàng được thực hiện.

Bước 2: Ký hợp đồng trực tiếp với Zafago hoặc đối tác kỹ thuật ESMS

Bước 3: Zafago hoặc đối tác ESMS sẽ hỗ trợ thực hiện phần còn lại

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Hotline: 0888 040 406

– Zalo: https://zalo.me/0888040406

– Messenger: m.me/Zafago.Agency

– Facebook: facebook.com/ZafagoAgencyso1 

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *