Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo đơn giản 2023

Cập nhật ngày: 27 Tháng Ba, 2023

 Zalo, bạn không thể xem được ngày sinh, số điện thoại hay danh sách bạn bè của người khác. Hiểu được vấn đề đó, tại bài viết này Zafago sẽ hướng dẫn bạn Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo đơn giản, dễ hiểu.

Các lưu ý khi tìm bạn bè của người khác trên Zalo

Không có bất kỳ thủ thuật, ứng dụng hay bên thứ ba nào có thể hỗ trợ bạn cách xem bạn bè của người khác trên zalo. Vì vậy, không nên thử cài đặt các phần mềm không rõ nguồn gốc hay cung cấp tài khoản cho người khác bởi nó tạo cơ hội cho kẻ xấu lấy cắp thông tin, chiếm đoạt tài khoản Zalo của bạn… tống tiền hoặc bán thông tin nhạy cảm cho đối tượng khác có nhu cầu.

1. Tại sao không xem được bạn bè của người khác?

Trước đó Zalo có hỗ trợ tính năng xem người đã thả tim và bình luận nhật ký của người khác. Nhờ đó chúng ta có cách xem bạn bè của người khác trên Zalo dễ dàng.

Nhưng hiện nay, Zalo đã loại bỏ tính năng này và bạn chỉ có quyền xem số lượng comment, số người thả tim mà không thể xem chi tiết đó là ai. Thế nên bạn không thể tìm được thông tin bạn bè của người thân hay người yêu mình trên Zalo.

Không xem được danh sách bạn bè của người khác
Không xem được danh sách bạn bè của người khác

Đã có rất nhiều người dùng thắc mắc, muốn tìm cách xem bạn bè của người khác trên Zalo giống như trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram. Do đó Zalo cũng đã có phiên bản test thử tính năng này. Thế nhưng do không đảm bảo được quyền riêng tư cho người dùng nên Zalo đã hủy và không công khai trên truyền thông.

Với khả năng bảo mật tuyệt đối, Zalo ngày càng phát triển, bổ sung thêm những tính năng mới nhưng không quên bảo đảm quyền riêng tư cho người dùng. Ví dụ như Zalo đã cải tiến về cách xem bạn bè của người khác trên Zalo dễ dàng.

2. Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo

2.1. Danh sách thành viên nhóm

Đây là cách xem bạn bè của người khác trên Zalo hiệu quả và dễ dàng nhất bạn có thể sử dụng.  Mọi thành viên trong một nhóm Zalo đều được hiển thị công khai. Vì cùng chung một nhóm nên những người trong nhóm này có thể là bạn bè của bạn mình trên Zalo.

Danh sách thành viên nhóm
Danh sách thành viên nhóm

Để xem danh sách tất cả thành viên nhóm Zalo, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Mở khung chat của nhóm
  • Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang
  • Chọn mục Xem thành viên
  • Chọn người mà bạn muốn xem thông tin

Bạn có thể xem trang nhật ký và gửi yêu cầu kết bạn nếu đó là những người mà bạn biết.

Sau đó, hãy kiểm tra thông tin cá nhân và xác nhận đây có phải là bạn bè của bạn mình trên Zalo không nhé.

2.2. Bằng số điện thoại

Việc tìm kiếm bằng số điện thoại cũng là một cách để xem bạn bè của người khác trên Zalo.

Nếu bạn biết số điện thoại của bạn bè người khác thì hãy đăng nhập Zalo, mở app và nhập vào ô tìm kiếm số điện thoại đó.

Tìm kiếm bạn bè bằng số điện thoại
Tìm kiếm bạn bè bằng số điện thoại

Nếu kết quả trả về có tồn tại tài khoản tương ứng thì bạn đã tìm kiếm thành công và có thể xem được thông tin của bạn bè người khác trên Zalo.

Nếu kết quả trả về không tồn tại tài khoản nào tương ứng thì số điện thoại mà bạn có không được sử dụng để đăng ký tài khoản Zalo.

Không tồn tại tài khoản tương ứng
Không tồn tại tài khoản tương ứng

Với cách làm này, điều khó khăn nhất là bạn cần có số điện thoại của người khác. Nếu bạn có danh sách số điện thoại của bạn bè người khác thì có thể dễ dàng tìm và xem được danh sách bạn bè của người khác trên Zalo.

2.3. Gợi ý kết bạn

Sử dụng tính năng gợi ý kết bạn cũng là một cách xem bạn bè của người khác trên Zalo mà bạn có thể tham khảo.

Xem bạn bè của người khác bằng gợi ý kết bạn
Xem bạn bè của người khác bằng gợi ý kết bạn

Tính năng này ở Zalo tương đối giống với tính năng gợi ý kết bạn trên Instagram. Zalo sẽ tự động đề xuất những tài khoản Zalo mới có thể bạn quen. Những tài khoản được đề xuất  thường là bạn bè của người khác trên Zalo, những người cùng chung nhóm chat hoặc những người có số điện thoại được lưu trên danh bạ của mình.

Danh sách gợi ý kết bạn
Danh sách gợi ý kết bạn

Để xem được danh sách gợi ý kết bạn, bạn cần truy cập ứng dụng Zalo, chọn tab Danh bạ, sau đó nhấn chọn mục Lời mời kết bạn. Zalo sẽ hiện danh sách tài khoản có thể bạn quen. Bạn có thể kiểm tra thử nha.

Tổng kết

Trên đây là các Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi tìm kiếm cách xem bạn bè của người khác trên Zalo. Chúc các bạn thành công!

>>> Nếu bạn đang tìm kiếm cách tạo tài khoản Zalo Official Account, bạn có thể tham khảo Dịch vụ Zalo OA của Zafago nhé. Liên hệ ngay để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *