Cách tăng Follow Tiktok nhanh và hiệu quả nhất 2023

Cập nhật ngày: 17 Tháng Mười Hai, 2022

Tăng follow Tiktok không chỉ đơn giản là phát triển tài khoản cá nhân mà còn hỗ trợ hiệu quả trong việc sử dụng nền tảng này truyền thông và kinh doanh. Nhưng làm thế nào để tăng lượt theo dõi Tiktok nhanh chóng, chất lượng? Cùng Zafago khám phá qua bài viết sau nhé!

1. Hợp tác quay video với các kênh Tiktok khác

Hợp tác quay video với các kênh Tiktok khác thu hút thêm lượng tương tác từ fan của chủ kênh đó. Việc quay chung còn hỗ trợ xây kênh đa dạng màu sắc nội dung, từ đó thu hút lượng follower tự nhiên hiệu quả. Để tiếp cận lượng lớn người dùng, bạn cần ưu tiên làm việc chung với các Tiktokers sở hữu fan trung thành đông đảo. 

2. Tương tác với người xem để tăng follow Tiktok

Thông qua việc tương tác với người xem, video trên Tiktok dễ dàng lên xu hướng và thu hút nhiều người quan tâm hơn. Nhờ vậy, kênh có thể tăng lượng follower đáng kể. 
Hướng dẫn cách tương tác với người xem:

 • Trả lời các comment trên video bạn đăng tải.
 • Thả tym, comment bài viết người dùng đã tương tác với tài khoản của bạn.
 • Gửi lời cảm ơn đến những người đã xem video.

3. Comment video nhiều view

Phương pháp comment video nhiều view được áp dụng khá phổ biến vì mang lại hiệu quả cao. Đầu tiên, bạn cần lựa chọn các video đang lên xu hướng, lượt view khủng và để lại comment thu hút, mang tính kích thích. Một số người dùng xem video và đọc được comment của bạn sẽ cảm thấy tò mò và dễ vào trang cá nhân tìm hiểu, theo dõi tài khoản của bạn. 

Comment video nhiều view.
Comment video nhiều view.

4. Quay video theo trend Tiktok

Quay video theo trend Tiktok
Quay video theo trend Tiktok

Trend trên Tiktok thường xuyên xuất hiện và được cập nhật liên tục, mỗi video trend có thời gian khoảng vài ngày, 1 tuần có khi lên đến 1 tháng. Bạn cần nhanh chóng quay video theo trend hoặc nội dung liên quan (cải biên) đến trend để có lượt view video cao. Từ đó thu hút nhiều người xem và tăng follow Tiktok.

5. Avatar tài khoản Tiktok đẹp và cuốn hút

Avatar là điểm nhìn đầu tiên của người dùng đối với tài khoản cá nhân của bạn. Hình ảnh avatar ảnh hưởng ít nhiều đến quyết định follow hay không follow khi truy cập vàng trang cá nhân. Minh chứng cụ thể nhất là các tài khoản Tiktok có lượng follow cao thường đặt avatar đẹp.

Vì vậy, bạn cần trau chuốt và chọn hình đại diện cuốn hút người nhìn để thu về lượng followers cao.

Avatar tài khoản Tiktok đẹp. 
Avatar tài khoản Tiktok đẹp.

6. Tối ưu mô tả trên tường cá nhân tăng follow Tiktok

Mô tả trên tường cá nhân thể hiện sự đầu tư và chỉn chu của chủ tài khoản. Người xem khi truy cập tường nếu thấy hồ sơ cá nhân hoàn chỉnh (bao gồm cả mô tả) dễ dàng thiện cảm và ấn follow Tiktok tỷ lệ cao hơn. 

Mô tả trên tường cá nhân có thể trình bày:

 • Tổng quan về nội dung kênh thể hiện.
 • Quan điểm, châm ngôn sống của chủ kênh.
 • Sở thích cá nhân.
 • Thông tin các trang mạng xã hội khác.

7. Đăng video thường xuyên

Video được cập nhật đều đặn và thường xuyên sẽ mang lại những lợi ích sau:

 • Duy trì lượt người xem ổn định, biểu đồ tăng trưởng tốt.
 • Video được Tiktok ưu tiên đề xuất xem cho người dùng mới.

Tỷ suất lượt xem, lượt tiếp cận cao kéo theo việc gia tăng follow Tiktok nhanh chóng. 

8. Kiểm tra và tắt chế độ riêng tư tài khoản

Nhiều chủ tài khoản mặc định để chế độ riêng tư, tức là video đăng tải không hiển thị đến những người không follow kênh. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến lượt xem từng video và lượt theo dõi tài khoản. 

Bạn cần kiểm tra và điều chỉnh thành chế độ công khai (nếu đang ở chế độ riêng tư) để hỗ trợ tốt cho việc tăng lượt view, follow kênh

Hướng dẫn thực hiện: Truy cập vào biểu tượng người dùng >>> chọn dấu ba chấm >>> chọn tiếp Quản lý quyền riêng tư >>> Chọn Tắt tài khoản riêng tư.

Tắt chế độ riêng tư tài khoản Tiktok. 
Tắt chế độ riêng tư tài khoản Tiktok.

9. Trao đổi lượt theo dõi để tăng follow TikTok miễn phí

Trao đổi follow là dùng tài khoản để follow Tiktok người khác và người khác cũng sẽ follow ngược lại tài khoản của bạn.

Follow chéo thực hiện khá thủ công, không mang lại hiệu quả cao nhưng thích hợp cho những bạn mới xây kênh cần tìm lượng followers đầu tiên.

Cách thức phát triển tài khoản nhờ follow chéo: 

 • Gia nhập các nhóm trao đổi follow trên Facebook.
 • Đăng bài, trao đổi trong các bài viết chia sẻ về yêu cầu follow chéo.
 • Tiến hành nhận và trả follow kênh theo thỏa thuận. 
Hội nhóm follow chéo trên Facebook.
Hội nhóm follow chéo trên Facebook.

10. Share tài khoản trên các MXH Instagram, Facebook, Zalo

Nếu mới chơi Tiktok và nội dung video đăng tải không có gì nổi bật thì rất khó tăng nhanh lượng followers. Lúc này, bạn nên chia sẻ hồ sơ Tiktok lên các tài khoản mạng xã hội như Instagram, Zalo, Facebook để kêu gọi bạn bè follow ủng hộ và tăng tín hiệu từ các MXH cho kênh.

Chia sẻ hồ sơ tài khoản Tiktok lên các trang mạng xã hội.
Chia sẻ hồ sơ tài khoản Tiktok lên các trang mạng xã hội.

11. Tăng follow Tiktok bằng cách tận dụng tài khoản Pro

So với tài khoản thông thường, tài khoản Pro nhận được ưu ái của Tiktok nhiều hơn trong việc xuất hiện video, phân tích tình hình hoạt động. Thế nên nếu content video tốt kết hợp với tài khoản Tiktok Pro thì có thể gia tăng lượng người theo dõi nhanh chóng:

Lưu ý: Tài khoản Tiktok Pro hỗ trợ nghiên cứu kênh, cải thiện số liệu để tăng follower chứ không thể tự tăng lượng người theo dõi.

Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản: 

Nhấn chọn Biểu tượng người dùng >>> Chọn Dấu 3 chấm >>> Chọn Quản lý tài khoản >>> Chọn Tiếp Tục >>> Chọn Tiếp Tục >>> Chọn Danh mục >>> Chọn Giới tính >>> Xác minh bằng mã gửi về email hoặc điện thoại.

Chuyển đổi sang tài khoản Tiktok Pro.
Chuyển đổi sang tài khoản Tiktok Pro.

 12. Sử dụng hashtag trên Tiktok

Tiktok hỗ trợ gắn thẻ hashtag vào video đăng tải để người dùng tìm thấy video thông qua các cụm từ khóa. Hashtag thường được biên soạn theo nội dung video, tên thương hiệu, tên tài khoản… Nhờ hashtag, tài khoản Tiktok có cơ hội tiếp cận với lượng người tìm kiếm nội dung đông đảo trên Tiktok.

Ví dụ: Video giới thiệu về khẩu trang trên Tiktok có thể gắn các hashtag như #khautrang, #khautrangyte…

Sử dụng hashtag trên Tiktok tăng follow Tiktok.
Sử dụng hashtag trên Tiktok tăng follow Tiktok.

13. Đầu tư cho chất lượng và nội dung video

Nội dung video hay, độc đáo có thể thu hút nhiều người xem và follow kênh của bạn. Đặc biệt các video nội dung tốt được lên xu hướng thì dễ dàng nhận nhiều like, view, comment và tăng lượt theo dõi kênh nhanh chóng.

Hướng dẫn xây dựng kênh chất lượng về mặt nội dung: 

 • Tham khảo nội dung từ các kênh cùng chủ đề có tương tác cao.
 • Tham khảo các trang mạng xã hội khác như Instagram, Facebook.
 • Nội dung kênh tập trung vào đúng tệp khách hàng hướng đến, theo định hướng chủ đề.

14. Follow tài khoản Tiktok khác

Tiktok mới tạo có thể tìm kiếm followers thông qua việc follow những người dùng khác. Tuy nhiên cần lưu ý, ưu tiên follow các tài khoản mạng xã hội mới, ít người theo dõi. Điều này giúp đối phương dễ dàng nhận thấy có người follow tài khoản mình và follow lại (follow chéo).

15. Chạy quảng cáo Tiktok hiệu quả

Khả năng TikTok ads giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng là rất cao. Hơn nữa, bạn có thể điều hướng khách hàng sang các web bán hàng khác như Shoppe, Lazada,… Ở đây bạn có thể tận dụng các loại hình freeship cho khách hàng. Từ đó nâng cao chất lượng và giá trị dịch vụ của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Có khá nhiều người không có kinh nghiệm, chỉ mới biết đến TikTok ads đã vội vã tự chạy quảng cáo ngay. Từ đó dẫn đến thua lỗ và ngừng hẳn. Vì vậy, nếu bạn là một nhà kinh doanh mới và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo TikTok, Cốc Cốc, Zalo,… hãy tìm đến các Agency. Họ là các văn phòng nhận chạy quảng cáo TikTok hiệu quả, uy tín. Giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn và dễ dàng hơn.

16. Tuyệt đối không lạm dụng, phụ thuộc các phương pháp sau

 • Mua follow Tiktok nghĩa là chủ tài khoản chi tiền để sử dụng dịch vụ hack tương tác Tiktok, tăng follow. Sau đó muốn duy trì kênh tốt thì phải xây dựng nhiều video chất lượng để thu hút lượt theo dõi tự nhiên.
 • Mua kênh Tiktok giúp bạn nhanh chóng sở hữu tài khoản Tiktok với lượng follow thật đúng theo nguyện vọng.
 • Chạy auto follow Tiktok là kỹ thuật chạy tăng người theo dõi trên nền tảng Tiktok không sử dụng phần mềm và không bị giới hạn số lượng gia tăng.

Lưu ý: Ba phương pháp này cần chi phí để thực hiện, không bền vững và phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên ngoài. Thay vì đó, bạn hãy tập trung vào việc thực hiện các nội dung video sáng tạo, chất lượng, bắt trend và chia sẻ rộng rãi để có thể lan tỏa đến nhiều người dùng khác. 

Tăng follow Tiktok giúp kênh có lượng theo dõi cao, phần nào đại diện cho mức độ uy tín, sự nổi tiếng của bạn trên nền tảng Tiktok. Điều này hỗ trợ hiệu quả cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp và dễ dàng kiếm tiền qua Tiktok hơn. 

Zafago Quản lý Tài khoản TikTok Ads uy tín, chuyên nghiệp

Chạy quảng cáo Tiktok mang đến nguồn thu lớn và bền vững cho người dùng. Để có thể triển khai Tiktok Ads cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng hiệu quả, tham khảo ngay Dịch vụ quản lý Tiktok Ads của Zafago. Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến về Tiktok Ads, Zafago chắc chắn sẽ hỗ trợ Quý doanh nghiệp xây dựng và thực thi chiến dịch Tiktok Ads tối ưu nhất.

Tổng kết

Hi vọng tổng hợp các cách tăng follow Tiktok nhanh nhất, hiệu quả nhất sẽ hữu ích cho bạn trong việc xây dựng kênh cá nhân/ doanh nghiệp uy tín, lượng tương tác cao. Thay vì áp dụng một cách duy nhất, bạn có thể vận dụng khéo léo nhiều phương thức tăng follow để có thể sở hữu kênh có lượt theo dõi khủng trên Tiktok. 

Dịch vụ quản lý tài khoản Tiktok Ads của Zafago
Dịch vụ quản lý tài khoản Tiktok Ads của Zafago

Liên hệ với đội ngũ chuyên viên Zafago ngay hôm nay để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất!

Về ZAFAGO:

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *