Cách mở khóa tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa

Cập nhật ngày: 11 Tháng Sáu, 2022

Làm thế nào để bỏ chặn Facebook “Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa” ? Facebook là một trong những mạng xã hội uy tín được nhiều người dùng để đăng status, tâm sự, bán hàng. Tuy nhiên có một số nguyên nhân khiến tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa. Nếu bạn gặp phải vấn đề này, đừng lo lắng vì giờ đây đã có cách mở khóa tài khoản Facebook ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia về Facebook.

Đây là cách chúng tôi có thể giúp:

  • Tìm hiểu lý do tại sao Facebook vô hiệu hóa tài khoản của bạn.
  • Bỏ vô hiệu hóa Facebook trên máy tính hoặc điện thoại.

Tài khoản Facebook của bạn đang bị vô hiệu hóa ? Đừng lo lắng vì vấn đề của bạn không quá phức tạp. Chúng tôi đã cho ra nhiều bài hướng dẫn cách mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa. Link bỏ chặn Facebook bị vô hiệu hóa nhanh chóng. Nhưng điều đầu tiên bạn cần không phải là liên kết Facebook Unblock mà chúng tôi có. Bạn cần biết nguyên nhân của vấn đề. Nếu biết nguyên nhân, bạn có thể tiếp tục tăng tỷ lệ mở khóa Facebook thành công.

1. Nguyên nhân tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tài khoản Facebook của bạn bị khóa. Hãy thử tìm hiểu xem bạn có mắc phải nguyên nhân nào sau đây không nhé :

  1. Facebook đang nghi ngờ hoạt động của bạn, nếu bạn đăng nhập nhiều nơi trong thời gian ngắn. Thì đương nhiên tài khoản Facebook của bạn sẽ bị vô hiệu hóa, trường hợp này dễ mở hơn.
  2. Sử dụng tên tài khoản giả, giả mạo người nổi tiếng hoặc  của ai đó trên Facebook.
  3. Kết bạn nhiều trong thời gian ngắn hoặc tham gia nhiều nhóm Facebook.
  4. Spam tin nhắn, spam bình luận trên Facebook và các trang web của người hâm mộ quá nhiều lần trong  ngày.
  5. Bị một số lượng lớn người dùng báo cáo về hành vi xấu. Nội dung xấu trên fansite hoặc group, hoặc trên trang cá nhân của chính bạn.
  6. Máy tính bị nhiễm  phần mềm độc hại mà Facebook chẩn đoán có thể gây hại, điều này hiếm nhưng không hiếm.
  7. Việc đổi mật khẩu trong thời gian ngắn rất dễ bị Facebook nghi ngờ và  vô hiệu hóa tài khoản.

2. Cách mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa trên máy tính

Có 2 cách giúp bạn mở khóa tài khoản facebook, nhưng xin lưu ý rằng cả 2 cách sẽ không thể 100%. Giúp bạn bỏ vô hiệu hóa Facebook vì mọi thứ đều phải qua Facebook xác minh. Nếu Facebook bị vô hiệu hóa, sẽ không có cách nào để mở nó.

2.1. Gửi thông tin mở khóa Facebook

Nếu bạn không thể đăng nhập vào Facebook được nữa, lựa chọn duy nhất là gửi thông tin mở khóa tài khoản facebook cho chính Facebook. Tất nhiên, nhóm Facebook cần xác minh lý do tài khoản bị vô hiệu hóa. Trước khi tiến hành mở khóa Facebook cho bạn.

Để gửi thông tin lên Facebook, hãy truy cập Tại đây!

Tại đây bạn nhập tất cả thông tin, ngày sinh chi tiết và thông tin bắt buộc về tài khoản của bạn. Các chi tiết  giúp bạn bỏ chặn Facebook càng tốt.

2.2. Xác Minh Tài Khoản Facebook

Cách xác minh tài khoản Facebook hay nói cách khác là xác lập danh tính. Là một cách để bỏ chặn Facebook bị nghi ngờ là giả mạo. Phương pháp này sẽ không giúp ích gì cho bạn trong nhiều trường hợp. Ví dụ như bạn bị chặn vì vi phạm các quy tắc của cộng đồng chúng tôi.

Sau đó up ảnh chứng minh thư gồm 2 trang và 1 ảnh chân dung. Để xác thực hơn rồi điền địa chỉ email và gửi lên Facebook. Trên đây là 2 cách hướng dẫn cách bỏ chặn Facebook khi tài khoản bị vô hiệu hóa. Tùy theo tìm nguyên nhân cụ thể mà chúng ta có thể sử dụng một trong hai cách trên. Facebook là một mạng xã hội rất phức tạp. Vì vậy người dùng nên tôn trọng luật lệ của mạng xã hội này.

3. Cách mở khóa Facebook bị Vô Hiệu Hóa trên điện thoại

Nếu không quá quen thuộc với việc sử dụng Facebook trên máy tính. Bạn có thể tham khảo ngay cách mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa trên thiết bị di động qua hướng dẫn bên dưới.

Việc bảo vệ tài khoản cá nhân là một trong những bước cơ bản hàng đầu mà người dùng nên thực hiện. Để tránh xảy ra trường hợp vô hiệu hóa tài khoản, không mở khóa tài khoản facebook, chúng tôi khuyên bạn nên bật bảo mật 2 lớp dành cho Facebook. Với công năng hoàn hảo của mình, 2 lớp bảo mật Facebook này. Sẽ giúp tài khoản Facebook của bạn trở nên an toàn hơn. Kể cả trong trường hợp đã bị kẻ gian chiếm đoạt tài khoản Facebook.

Gợi ý những nội dung liên quan:

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn