Sản xuất & sáng tạo nội dung

Cập nhật ngày: 03/01/2020

Chào mừng bạn đến với chuyên mục sáng tạo và sản xuất nội dung của Zafago. Đúng như cái tên gọi của chuyên mục này, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như

1. Chăm sóc Fanpage

Chăm sóc Fanpage Facebook, chúng tôi chịu trách nhiệm sản xuất và quản lý toàn bộ nội dung của fanpage từ hình ảnh đến nội dung, từng câu chữ. Chúng tôi sẽ thay mặt thương hiệu tương tác với khách hàng, hiểu sản phẩm như hiểu chính người thân của mình và sản xuất nội dung. Các nội dung thường có trong gói này là: 

  • Bài PR tự nhiên: chia sẻ các thông tin liên quan đến khách hàng mục tiêu (KHMT), các tin tức trending. Mục tiêu thu hút sự quan tâm của KHMT và giữ sự tương tác cho Fanpage của thương hiệu.
  • Bài PR sản phẩm: Chia sẻ các thông tin về sản phẩm/dịch vụ hoặc về thương hiệu kèm theo (hoặc không) những Call to Action (CTA) thích hợp.
  • Bài Chốt Sale: Bài viết kêu gọi hành động ở mức độ cao. Mục tiêu lấy Inbox, Comment quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu hoặc lấy Lead (SĐT).

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ Client chat với KH trong suốt quá trình chạy dự án nếu được yêu cầu. 

2. Sản xuất Landing Page 

Sản xuất Landing Page chuyển đổi nghìn số. Vâng, chính là trang Web đơn, chứa thông tin của sản phẩm/dịch vụ có thể đem lại nghìn Lead cho doanh nghiệp của bạn.

Ở Zafago, chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên Content cũng như Designer “rành nghề”, tận tâm và luôn vì khách hàng. 

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thực sự hài lòng với chất lượng của từng sản phẩm của Zafago chính xác với giá trị mà bạn bỏ ra. 

Tìm hiểu thêm về Landing Page của Zafago, mời bạn truy cập vào đây

3. Chăm sóc OA

OA Zalo (Official Account) cũng giống như một Fanpage Facebook, OA Zalo cũng giúp thương hiệu đưa tên tuổi của mình đến với cộng đồng Zalo và tất nhiên là KHMT của thương hiệu. 

Chúng tôi hoàn toàn tự tin với dịch vụ này vì Zafago – Top 5 đối tác cao cấp Zalo có các chuyên gia Zalo Ads hàng đầu Việt Nam hoàn toàn hiểu am hiểu chính sách Zalo và nhanh chóng thay đổi điều chỉnh làm sao cho OA của bạn trông cuốn hút và hấp dẫn nhất, tạo điều kiện để quảng cáo Zalo của bạn có khả năng thu hút và gắn kết với KHMT tốt nhất.

Với gói dịch vụ này, Zafago có thể hỗ trợ bạn:

+ Thành lập OA (Tên, Hình ảnh, Giới thiệu, Đăng sản phẩm,…)

+ Bài viết OA: Là các bài viết về sản phẩm/dịch vụ/hoặc về chính thương hiệu, vô cùng đầy đủ thông tin giống như một Landing Page thực sự. Yên tâm, Zafago sẽ giúp bạn sản xuất các bài viết như thế này hoặc hướng dẫn bạn tạo bài viết. (Liên hệ chúng tôi nhé!)

+ Gửi Broadcast: Mỗi tháng bạn có thể gửi Broadcast (các tin – bài viết) 4 lần. Chúng tôi có thể giúp bạn hoặc hỗ trợ bạn làm việc này! Liên hệ Zafago ngay bạn nhé!

4. Sản xuất bài viết SEO 

Đây là một mục khá thú vị và hấp dẫn với mỗi người Content nói riêng. Bài viết tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm là một trong những chủ đề khó khăn và tốn công sức nhất trong các thể loại bài. Tuy nhiên, không vì thế mà Zafago chúng tôi làm không tốt nhé! 

Hãy liên hệ với chúng tôi. Vì chúng tôi sẽ cung cấp cho thương hiệu của bạn những chuyên gia viết bài kinh nghiệm và cực kì am hiểu kiến thức SEO để đưa bài viết của bạn lên trang nhất Google bất kì lúc nào nhé!

Với những thông tin như trên hi vọng bạn đã phần nào hiểu được các dịch vụ sản xuất sáng tạo nội dung Zafago có thể hỗ trợ bạn.

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Hotline: 0888.468068

– Zalo: https://zalo.me/0888468068

– Messenger: m.me/Zafago.Agency
 

Đánh giá bài viết

Zafago Agency

Với kinh nghiệm chuyên sâu về Tối ưu hóa công cụ kỹ thuật quảng cáo, cùng sự hỗ trợ tâm huyết, nhiệt tình,... Zafago luôn nỗ lực trên con đường tìm giải pháp Digital Marketing toàn diện và hiệu quả nhất cho khách hàng!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được bảo vệ!