Tổng Hợp Các Hình Thức Quảng Cáo Zalo Mới Nhất 2020

Tổng Hợp Các Hình Thức Quảng Cáo Zalo Mới Nhất 2020

Bạn muốn quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của mình trên Zalo để thu hút khách hàng và nâng cao doanh thu. Nhưng bạn không rõ có bao nhiêu hình thức quảng cáo trên Zalo và hình thức nào sẽ phù hợp nhất với thương hiệu, sản phẩm của mình?

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả những loại hình quảng cáo mới nhất trên Zalo năm 2020

 

1/ Quảng cáo Zalo Official Account (Quảng cáo OA):

Đây là hình thức quảng cáo hỗ trợ giới thiệu tài khoản Official Account (OA) của doanh nghiệp hay cửa hàng đến toàn bộ người dùng Zalo trong hệ thống Zalo. Hình thức quảng cáo này hỗ trợ giúp bạn tăng lượt quan tâm (người theo dõi) cho tài khoản Official Account.

2/ Quảng cáo Website:

Hình thức quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu website (trang đích cũng có thể là một Landing Page) của doanh nghiệp, cửa hàng đến người dùng sử dụng Zalo. Quảng cáo này giúp việc tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho website hoặc landing page của nhà quảng cáo.

3/ Quảng cáo Sản phẩm:

Đây là hình thức quảng cáo sẽ hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu sản phẩm có trong Cửa hàng đến người dùng Zalo. Quảng cáo hỗ trợ giới thiệu và bán sản phẩm trong Cửa hàng trong tài khoản Official Account (lưu ý chỉ dành cho loại tài khoản Cửa hàng).

4/ Quảng cáo Bài viết:

Là hình thức quảng cáo hỗ trợ ban quản trị tài khoản Official Account giới thiệu bài viết trong phần Quản lý nội dung.

5/ Quảng cáo Video:

Định dạng quảng cáo này hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến người dùng Zalo một cách trực quan và sinh động, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp (Brandname). Định dạng quảng cáo Video còn giúp tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho website, trang đích của nhà quảng cáo.

6/ Quảng cáo Album - Bài hát - Video:

Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo tăng lượng truy cập, lượt xem vào các Album - Bài Hát - Video trên ứng dụng Zing MP3.

7/ Tối ưu hóa hiển thị bài PR:

Tối ưu hóa hiển thị bài PR là hình thức quảng cáo giúp bài PR của nhãn hàng, doanh nghiệp trên Báo Mới và Zing.vn gia tăng khả năng tiếp cận đến người dùng.

Trên đây là tổng hợp 7 hình thức quảng cáo Zalo mới nhất năm 2020. Hi vọng bài chia sẻ có thể giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan và lựa chọn được hình thức quảng cáo phù hợp và hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình. 

Cùng đón đọc các bài viết tiếp theo về Zalo Ads và Marketing Online nói chung bằng cách theo dõi Zafago các bạn nhé!