Hướng dẫn chi tiết cách tải video twitter cho điện thoại và máy tính

Cập nhật ngày: 18 Tháng Một, 2022

Bạn đang muốn tải video twitter về máy tính và điện thoại của mình, nhưng tìm mãi vẫn không thấy nút download nằm ở chỗ nào? Bạn đừng lo lắng chỉ cần thực hiện với vài thao tác đơn giản về cách tải video twitter được ZaFaGo chia sẻ chi tiết trong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ thực hiện được dễ dàng nhất.

Hướng dẫn phương pháp tải video Twitter cho máy tính

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng Twitter, chắc hẳn sẽ có lúc bạn bắt gặp những video rất hay nhưng lại không biết cách tải video Twitter đó về máy tính phải không? Thông thường, một số trình duyệt như Cốc Cốc cắm vào sẽ giúp bạn tải các video này về máy khá dễ dàng, tuy nhiên nếu không sử dụng các trình duyệt này thì việc tải video sẽ khá khó khăn.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tải video từ Twitter về máy tính một cách vô cùng dễ dàng. Đầu tiên, để tải video từ Twitter về máy tính, bạn phải có liên kết cho video đó. Cách lấy liên kết này như sau:

 • Bước 1: Bạn cần lựa chọn video mà bạn đang muốn tải về máy tính.
 • Bước 2: Sao chép đường dẫn của video đó lên trên thanh công cụ

Cho đường dẫn đó chạy trên thanh công cụ

Cho đường dẫn đó chạy trên thanh công cụ

Sau khi sao chép liên kết đến video, bạn có thể truy cập một trong các trang web bên dưới. Tiếp đó, bạn cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tải video Twitter để lưu các clip yêu thích vào máy tính ở dưới đây:

Cách 1 – Theo cách Download Twitter Videos

Để làm theo phương pháp Download Twitter Videos này, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang: https:// www.downloadtwittervideo.com/
 • Bước 2: Dán liên kết trạng thái video đã sao chép ở trên vào ô bên dưới.
 • Bước 3: Chọn định dạng tệp tải xuống tiêu chuẩn.
 • Bước 4: Chờ video tải xong sẽ xuất hiện hộp thoại để bạn chọn vị trí lưu file. Chỉ cần chọn nơi bạn muốn lưu, sau đó nhấn “Lưu” để hoàn tất.

Tải video theo cách Download Twitter Videos

Tải video theo cách Download Twitter Videos

Cách 2 – Phương pháp Twitter Video Downloader

Để có thể thực hiện theo phương pháp Twitter Video Downloader mang lại hiệu quả và nhanh nhất. Bạn cũng cần áp dụng theo các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web: https:// twittervideodownloader.com/
 • Bước 2: Dán liên kết trạng thái video đã sao chép ở trên vào ô bên dưới và nhấn Tải xuống.
 • Bước 3: Chọn định dạng tệp tải xuống tiêu chuẩn.
 • Bước 4: Video sẽ xuất hiện trên cửa sổ với kích thước lớn hơn, bạn nhấn vào dấu ba chấm góc dưới cùng bên phải màn hình và chọn “Tải xuống”.
 • Bước 5: Một hộp thoại hiện ra để bạn chọn vị trí lưu file. Chỉ cần chọn nơi bạn muốn lưu, sau đó nhấn “Lưu” để hoàn tất.

Phương pháp Twitter Video Downloader nhanh chóng

Phương pháp Twitter Video Downloader nhanh chóng

Cách 3 – Tải video Twitter bằng SaveTweetVid

Để có thể áp dụng theo phương pháp SaveTweetVid dễ dàng và đúng chuẩn nhất. Bạn cũng phải thực hiện theo các bước cụ thể như ở dưới đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web: https:// www.savetweetvid.com/
 • Bước 2: Dán liên kết trạng thái video đã sao chép ở trên vào ô bên dưới và nhấn Tải xuống.
 • Bước 3: Chọn định dạng tệp tải xuống tiêu chuẩn.
 • Bước 4: Video sẽ xuất hiện trên cửa sổ với kích thước lớn hơn, bạn nhấn vào dấu ba chấm góc dưới cùng bên phải màn hình và chọn “Tải xuống”.
 • Bước 5: Một hộp thoại mới hiện ra để bạn chọn vị trí lưu file, bạn chỉ cần chọn vị trí muốn lưu rồi nhấn “Save” là xong.

Phương pháp Save Tweet Gif dễ dàng

Phương pháp Save Tweet Gif dễ dàng

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 3 cách tải video Twitter về máy tính vô cùng dễ dàng mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách lưu video Twitter trên điện thoại thì hãy tham khảo phần sau của bài viết nhé!

Hướng dẫn cách tải video Twitter cho điện thoại

Đối với phương pháp này, chúng tôi chia sẻ với bạn về cách tải video Twitter cho hệ điều hành IOS và Android. Để mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn có thể tham khảo chi tiết ở dưới đây:

1. Cách tải video Twitter cho điện thoại với hệ điều hành IOS

Để tải video Twitter trên điện thoại iPhone, chúng ta sẽ sử dụng một ứng dụng trung gian là ứng dụng quản lý tập tin MyMedia, cùng các bước thực hiện ở dưới đây.

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng MyMedia từ Apple Store.
 • Bước 2: Vào Twitter, chọn video cần tải về và làm theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Chọn “Copy Link” để copy đường dẫn của video cần tải về.
 • Bước 4: Mở ứng dụng MyMedia, chọn “Trình duyệt”, sau đó truy cập trang web: https:// twittervideodownloader.com/, dán liên kết đã sao chép ở bước 3 vào ô rồi nhấn tải xuống.
 • Bước 5: Trang web sẽ hiển thị định dạng video quay được để bạn lựa chọn. Sau khi chọn định dạng và nhấn nút, ứng dụng sẽ hiển thị một câu hỏi với các tùy chọn “Tải xuống tệp” và “Mở”, chọn “Tải xuống tệp” và xem bắt đầu tải xuống video Twitter.
 • Bước 6: Sau khi quá trình tải video hoàn tất, bạn có thể vào phần Media của ứng dụng để xem video. Nếu bạn muốn lưu video vào Camera Roll, hãy làm theo các bước sau: Trong phần Media của ứng dụng, nhấn và giữ video bạn muốn lưu trong 2 giây, sau đó chọn “Save to Camera Roll” rồi nhấn OK để lưu. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành các bước tải video từ Twitter trên điện thoại iOS.

Mẹo tải video Twitter cho điện thoại dòng IOS

Mẹo tải video Twitter cho điện thoại dòng IOS

2. Tải video Twitter cho điện thoại với hệ điều hành Android

Đối với phương tải video Twitter cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android mang lại hiệu quả nhất. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể như sau:

 • Bước 1: Vào ứng dụng CH Play, tìm kiếm Trình tải xuống cho Twitter và tải ứng dụng về máy.
 • Bước 2: Vào Twitter, tìm video để tải về. Ở cấp độ video cần tải xuống, hãy tìm nút chia sẻ như trong hình.
 • Bước 3: Nhấn vào nút chia sẻ và chọn “Chia sẻ Tweet qua …”.
 • Bước 4: Trong phần chia sẻ, chọn “Trình tải xuống cho Twitter”.
 • Bước 5: Chờ ứng dụng bắt link video, sau đó sẽ xuất hiện tùy chọn chất lượng video để bạn lựa chọn. Nên chọn chất lượng video cao nhất để đảm bảo hình ảnh video rõ nét. Sau khi chọn xong, bạn chỉ cần đợi ứng dụng tải video và video đó sẽ tự động được lưu vào thiết bị của bạn.

Hướng dẫn tải video Twitter cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

Hướng dẫn tải video Twitter cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

Qua nội dung chia sẻ về phương pháp tải video Twitter đơn giản mà bạn có thể làm được. Mong rằng với những phương pháp này, bạn sẽ download được những video đầy thú vị từ Twitter về nhé.

Xem thêm nội dung liên quan:

Các bước quảng cáo Doanh nghiệp trên Twitter đón đầu xu hướng

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *