English EN Vietnamese VI

Cách tạo BIO Page, BIO Link mới nhất 2021

Cập nhật ngày: 09/06/2021

BIO biết tắt từ (biography) được hiểu theo nghĩa là “lý lịch, tiểu sử”. Từ này được sử dụng khá phổ biến trong đời sống, trong văn nói lẫn văn viết. Nó được dùng với mục đích để mô tả về bản thân của một người. Ví dụ “Mr. Phong bio” thì có thể hiểu là “tiểu sử của ông Phong” hay “những thông tin cơ bản của ông Phong”.

BIO Page là 1 trang chứa đựng những thông tin cơ bản, tiểu sử, giới thiệu. BIO link là liên kết dẫn tới BIO page được được chèn vào phần giới thiệu, mô tả trong instagram, facebook, tiktok,… Điều này cho phép rất nhiều người kinh doanh Online, nghệ sĩ nổi tiếng, những người hoạt động mạng, xã hội,… có thể giới thiệu thông tin, quảng bá, chia sẻ nhiều thông tin hơn qua BOI Page.

Xem thêm: Bio page, bio link là gì?

Tổng hợp các cách tạo BIO PAGE

Cách 1: Tự design và build – cái này chỉ giành cho những người biết về kỷ thuật web,

Cách 2: Tự design kéo thả bằng công cụ ladipage – giành cho những người không biết về code

  • Bước 1: Đăng nhập ladipage.vn Dùng tài khoản free thì không xuất bản link riêng được. Tham khảo bảng giá nâng cấp lên pro ladipage tại đây!
  • Bước 2: Tạo 1 trang trống only mobile
  • Bước 3: Xuất bản tên miền

Cách 3: Sử dụng các trang cung cấp Template có sẵn

Đây là một cách giành cho các bạn không biết gì thiết kế luôn, chỉ cần đăng kí tài khoản, điền thông tin và sử dụng thôi. Đa số các trang đều hỗ trợ tạo link BIO free.

Tổng hợp các trang tạo BIO PAGE:

1. FAFC.me

2. beacons.ai

3. Solo.to

4. ink.bio

5. preppr.com

6. shor.by

7. many.link

8. www.biopage.com

Các bạn có thể sử dụng phiên bản free hoặc trả chi phí thuê bao hằng tháng, chi phí mua tên miền nếu muốn có tên miền xịn!

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được bảo vệ!