Cách gửi danh thiếp Zalo, chia sẻ Zalo bạn bè nhanh chóng

Cập nhật ngày: 5 Tháng Tư, 2023

Vì sao cách gửi danh thiếp Zalo lại được nhiều người quan tâm và áp dụng đến vậy? Zalo là nền tảng mạng xã hội vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Không chỉ kết nối với gia đình, bạn bè, hầu hết người dùng còn sử dụng Zalo cho mục đích công việc của mình. Bởi lẽ đó mà việc chia sẻ danh thiếp để kết bạn được với nhiều người hơn trở nên hữu ích vô cùng. Trong bài viết dưới đây, Zafago sẽ gửi đến bạn những cách gửi danh thiếp trên Zalo nhanh chóng và đơn giản nhất!

Gửi danh thiếp Zalo là gì và Lợi ích?

Hiểu một cách đơn giản nhất cách gửi danh thiếp Zalo chính là tính năng giúp bạn có thể giới thiệu bạn bè hoặc chia sẻ thông tin liên lạc một cách đơn giản nhất. Thao tác này sẽ được thực hiện thông qua gửi danh thiếp Zalo từ danh bạ của bạn.

Về lợi ích, tính năng này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc chia sẻ. Nếu với cách thông thường, bạn cần gõ hay sao chép số điện thoại, sau đó tiến hành gửi đi thì tính năng này lại nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ với một thao tác duy nhất là gửi trực tiếp liên hệ kèm tên, bạn đã có thể hoàn thành việc chia sẻ danh bạ Zalo .

Cách gửi danh thiếp trên Zalo bằng điện thoại

Cách 1: Gửi danh thiếp trực tiếp

Cách gửi danh thiếp Zalo trực tiếp vô cùng đơn giản chỉ với ba bước sau:

  • Bước 1: Vào hộp thư (tin nhắn)

Đầu tiên, để tiến hành cách chia sẻ danh bạ Zalo bạn cần xác định đối tượng mà bạn muốn gửi danh thiếp cho họ. Tiếp theo đó, hãy vào hộp thư (tin nhắn) và chọn vào biểu tượng dấu ba chấm ngang tại khung hộp chat.

Chọn vào biểu tượng ba chấm ngang
Chọn vào biểu tượng ba chấm ngang
  • Bước 2: Chọn vào biểu tượng danh thiếp 

Sau khi chọn vào dấu ba chấm như hướng dẫn tại bước 1 sẽ có một loạt những biểu tượng hiện ra. Việc của bạn lúc này chỉ là chọn vào biểu tượng danh thiếp để tiến hành bước tiếp theo.

Chọn vào biểu tượng danh thiếp
Chọn vào biểu tượng danh thiếp
  • Bước 3: Gửi danh thiếp trong Zalo

Danh bạ Zalo sẽ được hiện ra, việc của bạn chỉ là chọn vào tên danh bạ muốn chia sẻ đi. Sau đó chọn vào biểu tượng mũi tên màu xanh để kết thúc các bước của cách chia sẻ bạn bè trên Zalo

Chọn vào dấu mũi tên để gửi danh thiếp trên Zalo
Chọn vào dấu mũi tên để gửi danh thiếp trên Zalo

Cách 2: Chia sẻ danh bạ

Cách gửi danh thiếp Zalo thông qua việc chia sẻ danh bạ:

Tại thanh dưới cùng của trang Zalo, bạn chọn vào biểu tượng danh bạ. Sau đó chọn liên hệ bạn cần chia sẻ để tiến hành các bước trong cách gửi danh thiếp trên Zalo

Chọn danh thiếp bạn muốn gửi
Chọn danh thiếp bạn muốn gửi

Cách gửi danh thiếp trên Zalo bằng máy tính

Cách 1: Gửi danh thiếp trực tiếp

Bên cạnh cách gửi danh thiếp Zalo bằng điện thoại di động thì việc chia sẻ bằng máy tính cũng được rất nhiều người quan tâm. Cụ thể các bước như sau:

  • Bước 1: Chọn danh bạ 

Để tiến hành chia sẻ Zalo cho người khác thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là chọn vào danh bạ bạn muốn chia sẻ. Sau đó chọn “Gửi” tại khung chat.

Chọn danh bạ bạn muốn chia sẻ
Chọn danh bạ bạn muốn chia sẻ
  • Bước 2: Chọn danh thiếp

Chọn danh bạ mà bạn muốn tiến hành các bước của cách gửi nick Zalo cho người khác (có thể là một hoặc nhiều danh thiếp). Sau đó chọn vào “Gửi danh thiếp”

Hai thao tác trong bước 2
Hai thao tác trong bước 2

Cách 2: Chia sẻ danh bạ

Cách gửi danh thiếp Zalo thông qua việc chia sẻ danh bạ cũng sẽ có ba bước tương tự cách chia sẻ danh thiếp trên Zalo trực tiếp.

  • Bước 1: Mở thông tin của liên hệ bạn muốn chia sẻ

Bạn chỉ cần chọn vào ảnh đại diện của liên hệ mà bạn muốn chia sẻ đi để có thể xem được những thông tin của liên hệ đó.

Chọn vào ảnh đại diện
Chọn vào ảnh đại diện
  • Bước 2: Chọn mục chia sẻ

Sau khi đã nhấp vào ảnh đại diện, các thông tin cơ bản sẽ được hiển thị ra. Bạn cần chọn vào biểu tượng của mục chia sẻ để tiến hành các bước của cách gửi Zalo cho người khác tiếp theo.

Chọn vào mục chia sẻ
Chọn vào mục chia sẻ
  • Bước 3: Chia sẻ

Tiếp đến, hãy chọn người nhận danh thiếp bạn sẽ gửi đi và chọn vào ô chia sẻ để bắt đầu gửi danh thiếp Zalo

Cách gửi danh thiếp Zalo đến bạn bè
Cách gửi danh thiếp Zalo đến bạn bè

Tổng kết

Cách gửi danh thiếp Zalo hoàn toàn có thể thực hiện trên cả điện thoại và máy tính, laptop một cách đơn giản. Đây là tính năng giúp bạn giảm thiểu được thời gian và khả năng gửi sai thông tin nhất có thể. Với những thông tin mà bài viết mang lại, hy vọng bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin danh thiếp đến bạn bè nhé! Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của Zafago để biết thêm cách gửi thiệp trên Zalo nhanh chóng nhất!

Triển khai Tiktok Ads cùng Zafago Agency – Top MEGA Tiktok Agency

Zafogo đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu triển khai TikTok Ads tại Việt Nam. Được đánh giá là Agency luôn cập nhật những xu hướng mới nhất nhằm tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp, Zafago cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Mỗi doanh nghiệp khi hợp tác cùng Zafago Agency sẽ được đội ngũ Support Zalo tư vấn tận tình mọi chính sách, tối ưu Ads, content,… Đồng thời quý khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều khuyến mãi, chiết khấu, chính sách hoàn tiền theo % chỉ tiêu,…

>>> Tham khảo ngay: Miễn phí liên kết tài khoản Zalo Ads Agency

Zafago chắc chắn sẽ là một đối tác uy tin và chất lượng, hoàn toàn đáng tin cậy trên con đường phát triển doanh nghiệp của bạn. Hãy xem thêm những Case StudyDự án đã thực hiện để hiểu rõ hơn về Zafago và những dự án chúng tôi đã, đang thực hiện nhé!

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *