Đào tạo

Đào tạo

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê năm 2018, người dân nông thôn đang đóng góp 62% GDP cả nước, tạo ra 50% doanh số cho riêng ngành hàng tiêu dùng nhanh và mức chi tiêu cho giáo dục cao gấp 2,7 lần so với năm 2017. Thu nhập trung bình năm ở vùng nông thôn cũng tăng 3 lần sau 8 năm (tính từ năm 2010).

Không chỉ tăng nhanh về thu nhập, mức độ cập nhật công nghệ số của người dân nông thôn cũng phát triển nhanh chóng. Số liệu của Việt Nam Touchpoint năm 2018 chỉ ra, 94% người dân nông thôn sở hữu smartphone, trong khi tỷ lệ người dùng Internet TV cũng tăng 12%, tương đương với mức độ tăng trưởng ở thành thị.

Kết quả

Lượt xem trực tiếp ba đầu cầu tăng lên nhanh chóng và đạt con số 62,6K, vượt xa so với KPI được đặt ra trước đó. Các bài viết cũng đạt trên 700K lượt xem chỉ trong hơn nửa tháng trước khi ra mắt dòng điện thoại mới. Đây là cũng là lý do để Samsung tiếp tục cộng tác với Adtima với các tuyến bài mở rộng trên Zing.vn và Báo Mới trong ba tháng tiếp sau đó, góp phần lan tỏa mạnh hơn độ phủ của cặp đôi siêu phẩm đình đám này đến độc giả cũng như đối tượng mục tiêu của nhãn hàng.

Tổng kết

Việc kết hợp kỹ thuật livestream hiện đại từ ba điểm cầu cùng tuyến bài PR đa định dạng và trực quan chính là thành công nổi bật trong chiến dịch ra mắt Samsung Galaxy S9|S9+. Zing nói riêng và hệ thống ecosystem Adtima nói chung luôn không ngừng khám phá và phát triển các hình thức cũng như định hướng truyền thông mới mẻ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu không ngừng thay đổi từ nhãn hàng cũng như độc giả. Tiếp cận tự nhiên hơn và hiệu quả hơn chính là mục tiêu trong mỗi chiến dịch của chúng tôi!

 

Đi du lịch vừa là nỗi lo lắng vừa là niềm khao khát của tuổi trẻ. Và với những bạn trẻ đang yêu, họ mong muốn tạo ra câu chuyện tình yêu của riêng mình qua những trải nghiệm du lịch.

Tags: tag new